Âm Nhạc

Đàn em TXT ra nhạc mới, J-Hope (BTS) liền có hành động gây chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Hành động của J-Hope (BTS) dành cho đàn em cùng công ty khiến fan thích thú.

Mới đây, nhóm TXT đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với sản phẩm minisode 2: Thursday’s Child và ca khúc chủ đề là Good Boy Gone Bad. Màn comeback tiếp tục cho thấy sự trưởng thành trong âm nhạc cho đến hình tượng của TXT. 

Không lâu sau khi nhóm chính thức ra MV, J-Hope (BTS) có hành động gây nhiều chú ý khi đàn em TXT comeback được các fan chia sẻ rộng rãi. 

J-Hope (BTS) có hành động gây nhiều chú ý khi đàn em TXT comeback.

Theo đó, việc J-Hope (BTS) có hành động gây nhiều chú ý khi đàn em TXT comeback đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ hai nhà. J-Hope đã sử dụng story trên tài khoản Instagram của mình để thể hiện tình yêu với video âm nhạc mới của TXT là Good Boy Gone Bad.

J-Hope (BTS)
TXT

J-Hope đã đăng một đoạn clip ngắn được cắt ra từ MV comeback và không quên gắn thẻ TXT. Nam thần tượng cũng bày tỏ sự yêu thích của mình bằng biểu tượng cảm xúc giơ ngón tay cái lên và viết: “Hãy tìm ra sức mạnh, các em trai yêu dấu”.

Hành động này của J-Hope nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi sự tinh tế, cách đối đãi của anh với đàn em cùng công ty. Sức ảnh hưởng của J-Hope là không hề nhỏ nên chắc chắn màn chia sẻ này sẽ càng giúp MV của TXT được biết đến nhiều hơn. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên J-Hope hay các thành viên BTS có hành động thể hiện sự ủng hộ đối với hậu bối TXT. Tương tác của nhóm BTS và TXT cũng là một trong những điều khiến fan rất yêu thích bởi nó thể hiện mức độ thân thiết giữa anh em "một nhà". 

BTS và TXT

Mặt khác, J-Hope hiện đang cùng BTS ráo riết chuẩn bị cho màn comeback sắp tới của nhóm với album Proof. Album này đánh dấu kỉ niệm 9 năm thành lập nhóm cũng như mở ra một chương âm nhạc mới trong hành trình sắp tới của BTS.

BTS đang chuẩn bị comeback.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức về các nghệ sĩ quốc tế trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất