Âm Nhạc

Sau thành công từ loạt nhóm nhạc nổi tiếng, IZ*ONE xác nhận tổ chức concert online

Misa
Chia sẻ

Ngày 5/8, công ty quản lý của IZ*ONE đã chính thức xác nhận rằng 12 cô gái sẽ tổ chức concert online cho riêng mình vào tháng 9 tới.

Năm 2020, đại dịch COVID-19 đã bất ngờ xuất hiện và gây khó khăn cho rất nhiều nước trên thế giới. Ở Hàn Quốc, dịch bệnh này cũng đã khiến rất nhiều ngành nghề phải tìm những bước đi mới, trong đó có cả ngành giải trí. Trước đây, nếu các nhóm nhạc thường tổ chức các concert tại các sân vận động lớn và nhỏ thì bây giờ, họ sẽ thay thế bằng tổ chức online.

Từ các nhóm nhạc của SM như SuperM, NCT, WayV,... đến BTS và sắp tới là Twice (vào ngày 9/8), các concert online đều đánh những thành công ít nhiều và còn mang tới cho khán giả nhiều cơ hội tiếp cận thần tượng của mình hơn. Và vào ngày 5/8, công ty quản lý của IZ*ONE đã chính thức xác nhận rằng 12 cô gái sẽ tổ chức concert online cho riêng mình vào tháng 9 tới.

Concert online của IZ*ONE lộ diện tên, ngày giờ rõ ràng.

Cụ thể, concert online của IZ*ONE sẽ có tên gọi là Oneiric Theater và sẽ được tổ chức vào ngày 13/9 tới - lúc 3 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Dự kiến các ca khúc được biểu diễn ở đây sẽ được trích ra từ các album trước đây của nhóm, trong đó có cả lần trở lại gần nhất với Oneiric Diary cùng ca khúc chủ đề Secret Story of the Swan. Với việc hợp đồng của IZ*ONE sẽ hết hạn vào đầu 2021, concert online này sẽ là một trong số ít dịp nữa để người hâm mộ có thể gần gũi với 12 cô gái.

Chúc concert online của IZ*ONE sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất