Âm Nhạc

Âm Nhạc

IZ*ONE xác nhận ngày trở lại, chỉ sau MAMA 2020 một ngày

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 17 tháng 11, một số trang báo nổi tiếng ở Hàn Quốc đã xác nhận ngày trở lại chính thức của IZ*ONE sau vài tháng nghỉ ngơi.

Ngày 17 tháng 11, một số trang báo nổi tiếng ở Hàn Quốc đã xác nhận ngày trở lại chính thức của IZ*ONE sau vài tháng nghỉ ngơi. Cụ thể, nhóm nhạc nữ có kế hoạch phát hành album mới vào ngày 7 tháng 12 tới - chỉ một ngày sau khi làm khách mời tại Mama 2020. 

IZ*ONE xác nhận ngày trở lại, chỉ sau MAMA 2020 một ngày Ảnh 1

Cũng theo nguồn tin trên, các cô gái sẽ có kế hoạch tiết lộ màn trình diễn cho ca khúc chủ đề sắp ra mắt của họ ngay tại sân khấu Mama 2020. Được biết, đây sẽ là lần đánh dấu sự trở lại đầu tiên của IZ*ONE sau khoảng 6 tháng. Cùng với đó, hợp đồng quảng bá của 12 cô gái sẽ hết hạn vào tháng 4 năm 2021.

IZ*ONE xác nhận ngày trở lại, chỉ sau MAMA 2020 một ngày Ảnh 2

Ngoài thị trường âm nhạc Hàn Quốc, ngày 2 tháng 9 vừa qua, IZ*ONE đã tiết lộ nhóm sẽ phát hành album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên mang tên Twelve, vào ngày 21 tháng 10. Sau đó vào ngày 7 tháng 10, nhóm đã phát hành MV cho bài hát chủ đề của album Beware trên kênh YouTube chính thức và mang về những thành tích nổi bật.

Hãy cùng chờ màn trở lại của IZ*ONE nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN