Âm Nhạc

Âm Nhạc

IZ*ONE tung MV sau ồn ào gian lận, lượng đặt trước album vượt cả Kill This Love (BLACKPINK)

Điệp phan
Chia sẻ

IZ*ONE chính thức trở lại với FIESTA sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi.

Chiều nay (17/02/2020), IZ*ONE chính thức trở lại với album BLOOM*IZ cùng MV ca khúc chủ đề FIESTA. Đây là màn comeback được đông đảo người hâm mộ chờ đợi trong suốt thời gian dài vì đáng lẽ đã được ra mắt vào ngày 11/11/2019 nhưng bị hủy ngay trước thềm phát hành vì sự bùng lên của scandal gian lận, từ đây IZ*ONE cũng đứng trước nguy cơ tan rã. Vì thế lần trở lại này vô cùng có ý nghĩa đối với cả IZ*ONE và người hâm mộ.

Lần trở lại với FIESTA vô cùng có ý nghĩa đối với cả IZ*ONE và người hâm mộ.

Có lẽ vì muốn dành tặng cho thần tượng những thành tích tốt nhất vì những khó khăn mà các cô nàng đã trải qua, người hâm mộ đã xuất sắc đạt được lượng đặt trước album vô cùng ấn tượng, thậm chí đưa BLOOM*IZ vượt cả Kill This Love của BLACKPINK giúp IZ*ONE trở thành nhóm nhạc nữ có lượt pre-order cao nhất trong ngày đầu phát hành trên Hanteo với 80,942 bản, con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên “chóng mặt”.

BLOOM*IZ đạt được hơn 80.000 bản đặt trước trên Hanteo.

Vẫn giữ vững phong độ về chất lượng concept và hình ảnh, tuy nhiên giai điệu của FIESTAR lại khá thiếu điểm nhấn và không có nhiều cao trào ngoài đoạn drop cùng vũ đạo đồng đều. So với những ca khúc trước của IZ*ONE như La vie en rose hay Violeta có thể thấy FIESTAR có phần “lép vế” hơn cả. Tuy nhiên bù lại, visual và vũ đạo của các thành viên là một điểm cộng vô cùng lớn, lượt xem cũng đang tăng lên “chóng mặt”, chỉ mới ra mắt chưa đầy 15 phút, FIESTAR đã đạt được hơn 350.000 lượt xem, hứa hẹn sẽ sớm phá kỷ lục MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu ra mắt. Với thành tích khả quan ở cả Youtube và lượt bán album, chắc chắn lần trở lại này IZ*ONE sẽ vô cùng ấn tượng.

FIESTAR MV - IZ*ONE

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN