Âm Nhạc

Công ty chủ quản thông báo kết quả xét nghiệm của IU hậu tham gia tiệc cưới có ca nhiễm COVID

Thụy Hân
Chia sẻ

Phía công ty chủ quản đã nhanh chóng cập nhật kết quả xét nghiệm của IU.

Gần đây, người hâm mộ đã không khỏi có một phen xôn xao trước thông tin "em gái quốc dân" IU tham dự tiệc cưới của ca sĩ diễn viên Lee Ji Hoon. Và sau buổi tiệc, ca sĩ Lim Chang Jung - người cũng tham gia buổi tiệc được chẩn đoán nhiễm COVID-19. Công ty lập tức hoãn lịch trình của IU và xét nghiệm nghệ sĩ lẫn nhân viên để đảm báo tình hình. Và mới đây, phía công ty đã cập nhật kết quả xét nghiệm của IU đến fan. 

IU xét nghiệm âm tính với COVID-19 hậu tham gia tiệc cưới có ca nhiễm.

Cụ thể, vào ngày 11/11, công ty EDAM Entertainment đã thông báo IU xét nghiệm âm tính với COVID-19 hậu tham gia tiệc cưới có ca nhiễm. Công ty cho biết IU và các nhân viên khác có mặt tại tiệc cưới đã thực hiện một cuộc kiểm tra PCR. Rất may mắn là IU và tất cả các nhân viên đã nhận được kết quả âm tính.

IU và staff đều âm tính với COVID-19.

Phía công ty cũng cho biết thêm là dù kết quả khả quan nhưng IU vẫn sẽ tiếp tục tuân theo tất cả các hướng dẫn về kiểm dịch. Công ty sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các nghệ sĩ. Cập nhật này của phía công ty khiến các fan thở phào nhẹ nhõm không ít. 

IU vẫn sẽ tiếp tục tuân theo tất cả các hướng dẫn về kiểm dịch. 

Trước đó công ty cũng cho biết dù tham gia cũng buổi tiệc cưới nhưng IU và ca sĩ Lim Chang Jung không tiếp xúc nhiều, đường di chuyển cũng khác nhau. IU tham gia tiệc cưới có hát bài hát chúc mừng khi đeo khẩu trang và rời khỏi địa điểm ngay sau đó với một đường chuyên dụng khác của nhân viên. Fan cũng mong nữ ca sĩ giữ sức khỏe và sớm quay lại các hoạt động nghệ thuật. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về IU!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất