Âm Nhạc

Âm Nhạc

IU khiến fan sốc khi tuyên bố ngừng hát 'Palette' và 'Good Day'

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của IU khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Trong đêm nhạc The Golden Hour: Under the Orange Sun, IU đã khiến người hâm mộ không khỏi sốc nặng khi tuyên bố sẽ không hát hai ca khúc Good Day và Palette nữa.

Cụ thể, IU đã nói về Palette: "Hôm nay là ngày mà một bài hát yêu thích của tôi có lẽ sẽ được nghỉ ngơi. Tôi còn nhó mình sáng tác ca khúc này năm 25 tuổi và từng diễn nó rất nhiều lần. Nhưng hôm nay, ca khúc này sẽ mãi ở lại tuổi 25 với Jieun (Tên thật của IU). Tôi đã bước sang ngưỡng cửa 30, đã đến lúc tôi sáng tác ra nhiều ca khúc giá trị hơn nữa".

IU khiến fan sốc khi tuyên bố ngừng hát Palette và Good Day Ảnh 1

Về Good Day, IU cho biết ca khúc cũng sẽ bị loại khỏi danh sách biểu diễn trong tương lai cùng với Palette. "Tôi đã hát ca khúc này từ năm 18 tuổi. Những câu hát như 'Em thích oppa' có lẽ không còn phù hợp với một cô nàng 30 tuổi nhỉ?", nữ ca sĩ hài hước.

IU khiến fan sốc khi tuyên bố ngừng hát Palette và Good Day Ảnh 2

Good Day là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất sự nghiệp ca hát của IU. Không chỉ đánh đâu thắng đó trên mặt trận nhạc số, đây là ca khúc với hàng loạt nốt cao chót vót tạo nên thương hiệu cho IU.

Trong khi đó, Palette lại là ca khúc IU kết hợp cùng G-Dragon. Màn hợp tác này đã đánh dấu sự thay đổi của IU ở tuổi 25, trưởng thành và sâu sắc hơn. Ca khúc đã càn quét hàng loạt BXH âm nhạc lớn nhỏ, giúp IU củng cố "năng lực" Perfect-Allkill mỗi lần comeback.

IU khiến fan sốc khi tuyên bố ngừng hát Palette và Good Day Ảnh 3

Việc IU ngừng hát Palette và Good Day có thể xuất phát từ định hướng âm nhạc của nữ ca sĩ. Ở ngưỡng tuổi 30, có lẽ IU cũng nhận thấy bản thân cần thay đổi, không thể gắn với concept trẻ trung, dễ thương như trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN