Âm Nhạc

Âm Nhạc

IU gây bão mạng với 'Celebrity', phá đảo nhạc số Hàn

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không nằm ngoài dự đoán, thành tích nhạc số của IU tiếp tục khiến khán giả ngưỡng mộ.

Tính đến 11h30 (theo giờ Việt Nam) ngày 28 tháng 1, đĩa đơn mới của IU Celebrity đã đạt được chứng nhận all-kill sau chưa đầy một ngày phát hành. Ra mắt khán giả lần đầu vào ngày 27 tháng 1, đây là một ca khúc mở đường cho full album thứ năm của nữ ca sĩ và không nằm ngoài dự đoán, nó đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc chỉ sau vài giờ đến tay người nghe.

Nếu bạn chưa biết, all-kill là chứng nhận dành cho các bài hát đứng đầu BXH hàng ngày và 24Hits của Melon, BXH hàng ngày và real-time (thời gian thực) của Genie và Bugs, BXH hàng ngày của VIBE và real-time thời của FLO cũng như iChart. Vẫn phải chờ xem, liệu Celebrity có đạt được chứng nhật Perfect All-Kill hay không và điều này sẽ được quyết định khi ca khúc vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của iChart mà vẫn giữ được các thứ hạng trên.

Thuộc thể loại nhạc pop điện tử mang hơi hướng tropical house, Celebrity được chính IU tham gia viết lời. Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân thành một siêu sao nổi tiếng, tình cờ gặp được một cô gái giống y hệt mình trong một lần chạy chốn paparazzi. Qua bài hát này, IU muốn gửi đến thông điệp cho khán giả: Mỗi cá nhân đều là một ngôi sao tỏa sáng theo cách riêng.

Chúc IU sẽ thành công hơn nữa với ca khúc Celebrity.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN