Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị khán giả ném chai nước vào mặt 'đau điếng' trên sân khấu, dân mạng nói gì về cách hành xử của IU?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc chai nước "đáp cánh" thẳng vào mặt IU khiến dân mạng xôn xao!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của IU trên 1 sân khấu ca nhạc. Theo đó, điểm nhấn của đoạn video này chính là việc IU bị một khán giả ném chai nước trúng đầu gây đau đớn, ngay lập tức viral trở lại trên mạng xã hội. 

Theo đó, đây là sự cố xảy ra vào năm 2015 tại buổi fanmeeting ở Thượng Hải. Sự việc này xảy ra khi IU đã hỏi fan rằng ai đó có thể đưa cho cô một chai nước hay không. Một fan phía bên tay phải của IU ném chai nước lên nhưng không tới. Trong lúc IU đang nhờ một fan khác đứng ở sát sân khấu lấy chai nước đó cho cô thì một chai nước khác đã được ném từ phía bên trái thẳng lên sân khấu, và không may trúng mặt IU. Sức ném chai nước mạnh đến mức khuyên tai của IU cũng phải rơi xuống.

Bị khán giả ném chai nước vào mặt 'đau điếng' trên sân khấu, dân mạng nói gì về cách hành xử của IU? Ảnh 1

Mặc dù bị giật mình và đau đớn nhưng phản ứng của IU lại khiến ai nấy đều bất ngờ. Cô nàng phì cười và lấy tay xoa má, cố gắng trấn an người hâm mộ và chia sẻ dí dỏm rằng đây là lần đầu tiên bị một chai nước rơi vào mặt như vậy. Thậm chí nữ ca sĩ còn trấn an người hâm mộ rằng người ném chai nước vào mặt cô chắc hẳn không cố ý. Chỉ là bạn fan đó ở quá xa nên mới phải ném mạnh lên sân khấu và vô tình làm cô bị thương.

Bị khán giả ném chai nước vào mặt 'đau điếng' trên sân khấu, dân mạng nói gì về cách hành xử của IU? Ảnh 2

Có thể thấy thay vì khó chịu hay nổi giận, IU còn tìm cách biện hộ giúp người đã ném chai nước vào mặt mình. Hành động này giúp IU được khen ngợi là có EQ cao. Trên thực tế thì người hâm mộ này không cố ý khiến IU bị thương. Được biết, sau khi xảy ra sự cố, bạn fan lỡ tay ném chai nước vào mặt IU đã bật khóc nức nở và xin lỗi nữ ca sĩ.

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã phản đối hành động có phần bất cẩn của vị khán giả kia. Đồng thời, nhiều người cũng dành lời khen cho cách ứng xử đầy ngọt ngào của IU khi bất ngờ bị "tấn công" trên sân khấu như thế nhưng nữ ca sĩ vẫn rất bình tĩnh và nhẹ nhàng. 

Bị khán giả ném chai nước vào mặt 'đau điếng' trên sân khấu, dân mạng nói gì về cách hành xử của IU? Ảnh 3
Bị khán giả ném chai nước vào mặt 'đau điếng' trên sân khấu, dân mạng nói gì về cách hành xử của IU? Ảnh 4

Sau 14 năm hoạt động, IU đã sở hữu cho mình gia tài phim ảnh đáng nể. Không những thế, cô nàng còn được biết đến như một nhạc sĩ tài năng. Phần lớn các bài hit của nữ ca sĩ đều do cô tự sáng tác như Palette, Peach, Friday, Blueming, Twenty-three, Bbibbi, Through the night…

Bị khán giả ném chai nước vào mặt 'đau điếng' trên sân khấu, dân mạng nói gì về cách hành xử của IU? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN