Âm Nhạc

Âm Nhạc

ITZY tung teaser mới cho màn comeback, em gái 'thánh nhảy' Chaeyeon (Iz*one) xuất hiện?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Sau khi tung ảnh nhá hàng cho Lia, Ryujin và Yeji, JYP Ent đã tung ảnh teaser cho thành viên tiếp theo vào ngày 26/2 - Chaeryeong!

Ngày 26/2, ITZY đã chính thức tung ra bộ ảnh teaser tiếp theo cho màn trở lại đường đua Kpop sắp tới của nhóm vào ngày 9/3. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên trong năm 2020 và sau thành công của ca khúc ICY vào mùa hè năm 2019. Được biết, màn trở lại này của 5 cô gái rất được người hâm mộ và khán giả mong chờ.

Chaeryeong.

Cụ thể hơn, bộ ba ảnh teaser mới của thành viên Chaeryeong đã chính thức được tung ra và như mọi lần, nữ ca sĩ đã xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh xắn và thần thái hút hồn. Được biết cô là em gái ruột của Chaeyeon - thành viên của nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE và cũng từng là thực tập sinh của JYP Ent. Cả hai đều tham gia show tuyển chọn Sixteen vào năm 2015 nhưng may mắn chưa mỉm cười với họ. Sau đó, chị gái quyết định rời công ty còn Chaeryeong chính thức debut với ITZY vào năm 2018.

Hai chị em Chaeyeon và Chaeryeong.

Trước đó vào ngày 23,24,25 tháng 2, ba thành viên lần lượt là Yeji - Lia và Ryujin cũng đã được giới thiệu bộ ba ảnh teaser tuyệt đẹp. Thành viên còn lại của nhóm sẽ chính thức ra mắt bộ ảnh vào 22h ngày mai (Theo giờ Việt Nam). Như đã nói ở trên, ITZY sẽ chính thức trở lại với album IT'Z ME cùng ca khúc chủ đề WANNABE vào ngày 9/3 tới. MV của bài hát cũng được tung vào 16h cùng ngày (theo giờ Việt Nam).

Yeji.

Lia.

Ryujin.

Một lần nữa chúc ITZY sẽ có màn comeback thành công rực rỡ!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN