Âm Nhạc

Âm Nhạc

ITZY tung Stage Practice 'Not Shy': Bao nhiêu điểm cho khả năng hát live từ 'gà cưng' JYP Entertainment?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vì đây là một "sân khấu" đặc biệt không hề có sự hỗ trợ từ các kỹ thuật âm thanh, nên giọng hát của các thành viên được thể hiện một cách chân thật nhất.

Sau khi phát hành MV Not Shy, ITZY mới đây đã tiếp tục "hâm nóng" cộng đồng người hâm mộ bằng phiên bản Stage Practice. Đáng chú ý, trong phiên bản lần này, ITZY không sử dụng nhạc nền mà đã trực tiếp hát live để kết hợp trình diễn cùng những động tác vũ đạo trong ca khúc Not Shy.

Nếu như trong MV gốc, ITZY đã thể hiện hình ảnh của những quý cô cá tính trên hoang mạc thì trong phiên bản lần này sẽ là những điều tối giản hết mức. ITZY chỉ đơn giản hát và nhảy, thế nhưng những cô gái vẫn dư sức khiến người hâm mộ trầm trồ.

Vì đây là một "sân khấu" đặc biệt không hề có sự hỗ trợ từ các kỹ thuật âm thanh, nên giọng hát của các thành viên được thể hiện một cách chân thật nhất. Khán giả đã dành không ít lời khen ngợi cho giọng hát khỏe khoắn cũng như khả năng hát live ổn định từ "gà cưng" JYP Entertainment.

Về khoản vũ đạo, Not Shy được nhận định khó gấp 2.5 lần so với Wanna Be trước đây. Thế nên khi trình diễn cùng nhau, điều khó khăn nhất vẫn là sự đồng đều, ăn ý từ các thành viên. Và không làm người hâm mộ thất vọng, ITZY đã mang đến màn vũ đạo ấn tượng "ngọt sớt" chẳng kém cạnh trong MV là bao.

Xem thêm: ITZY tái xuất với Not Shy: 'Ăn tiền' mặt vũ đạo, nhưng sao bối cảnh MV lại... nghèo nàn thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN