Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ít ra sản phẩm trong năm qua, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị phong danh hiệu 'ca sĩ lười'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh sẽ phản ứng thế nào trước danh xưng này?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã đăng tải dòng trạng thái: "Cả công ty thấp thỏm chờ ca sĩ chốt lịch khai mic. Ca sĩ thì lòng rộn ràng vui tết du xuân". Theo đó, Noo Phước Thịnh cho biết những ngày đầu năm phía ekip đang thấp thỏm để có thể chốt lịch "khai mic" thu âm hoặc đi diễn cho nam ca sĩ, thế nhưng về phía Noo Phước Thịnh, dường như anh chàng vẫn chưa sẵn sàng vì tâm hồn đang trong trạng thái.... du xuân. 

Ít ra sản phẩm trong năm qua, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị phong danh hiệu 'ca sĩ lười' Ảnh 1
Bài đăng của Noo Phước Thịnh

Bài đăng của Noo Phước Thịnh nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý và lượng tương tác lớn từ phía người hâm mộ, ai nấy cũng đều mong nam ca sĩ có thể sớm lấy lại được động lực để sớm ra mắt các sản phẩm mới. Đáng chú ý, phía bên dưới bài đăng bỗng xuất hiện 1 bình luận từ cư dân mạng nhằm mục đích trêu chọc Noo Phước Thịnh khi đặt cho nam ca sĩ danh xưng "ca sĩ lười". 

Ít ra sản phẩm trong năm qua, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị phong danh hiệu 'ca sĩ lười' Ảnh 2

Không lâu sau đó, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng phản hồi bình luận này bằng câu nói đầy lạnh lùng: "Lười nên xin phép miễn accept nha.... Nào duyên hơn thì quay lại đây". Có thể thấy, vốn là một nam ca sĩ khá thẳng tính, thế nên Noo Phước Thịnh cũng chẳng ngần ngại đáp trả thẳng thắn với những bình luận "kém duyên". 

Ít ra sản phẩm trong năm qua, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị phong danh hiệu 'ca sĩ lười' Ảnh 3

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Hoạt động âm nhạc ngót nghét gần chục năm, thế nên không khó để Noo Phước Thịnh có thể được xếp vào hàng những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo bậc nhất Vpop.

Điều đó cũng không quá khó hiểu khi Noo Phước Thịnh đã nắm trong tay thành tích âm nhạc vững chắc cùng "gia tài" những ca khúc đình đám, đưa tên tuổi của nam ca sĩ đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả. Sau khoảng thời gian im ắng về các hoạt động âm nhạc, có lẽ người hâm mộ đang rất trông đợi về các sản phẩm âm nhạc mới của Noo Phước Thịnh trong năm nay. 

Ít ra sản phẩm trong năm qua, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị phong danh hiệu 'ca sĩ lười' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN