Âm Nhạc

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không dưới một lần, Sơn Tùng và Isaac bị ví von rằng 'đúc ra từ một khuôn'!

Trong làng giải trí hiện tại, không khó để công chúng có thể bắt gặp các cặp "chị em sinh đôi", hay "anh em song sinh" với nhau chỉ vì sở hữu dung mạo có nét na ná hoặc tương đồng nhau. Một trong số đó chính là Isaac và Sơn Tùng - Hai nam ca sĩ luôn bị khán giả nhầm lẫn với nhau khi cùng sở hữu nhan sắc tựa "nam thần".

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Isaac lên tiếng chỉ ra điểm khác nhau giữa mình và nam ca sĩ gốc Thái Bình. Cụ thể, Isaac chia sẻ: "Anh cũng phải công nhận và anh không biết vì sao mà anh và Sơn Tùng giống nhau như vậy. Nhưng mà anh nghĩ là đã có cách để nhận biết giữa anh với Tùng rồi, đó chính là mọi người hãy qua vết sẹo này (ở mép trên của môi) để mọi người thấy chàng trai mà có vết sẹo ở đây chính là anh Isaac, còn nếu không có vết sẹo này đó chính là anh Sơn Tùng".

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng Ảnh 2

Hóa ra vết sẹo này chính là điểm khác nhau giúp khán giả có thể nhận biết đâu là Sơn Tùng, và đâu là Isaac. Có thể thấy, chi tiết này cũng rất đơn giản nếu khán giả chú ý đến thì sẽ rất dễ nhận ra. Thế là từ nay Isaac và Sơn Tùng sẽ không phải lo bị khán giả nhận nhầm nữa rồi!

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng Ảnh 3

Trước đó, trong loạt hình ảnh đang biểu diễn trên sân khấu được Isaac đăng tải, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi nhận thấy góc nghiêng của Isaac nhìn lướt qua rất giống với Sơn Tùng, nhất là phần xương hàm và chiếc mũi cao, thẳng. Thêm vào đó kiểu tóc uốn xoăn cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng vì nam ca sĩ cũng đã từng để kiểu tóc này.

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng Ảnh 4
Rất khó để phân biệt được đâu là Sơn Tùng và đâu là Isaac trong bức ảnh này 

Khi đặt 2 bức ảnh góc nghiêng của Isaac và Sơn Tùng cạnh nhau, dân tình còn bất ngờ hơn khi 2 nam ca sĩ đều điển trai và có làn da trắng, sống mũi cao và bờ môi mỏng. Đặc biệt là phần xương quai hàm của Sơn Tùng và Isaac như thể được đúc ra từ một khuôn.

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng Ảnh 5

Ngoài giao diện có phần giống nhau thì cả Isaac và Sơn Tùng đều có sự nghiệp âm nhạc hoành tráng cùng lượng fan hùng hậu. Tính đến nay cả hai nam ca sĩ đều được xem là những cái tên thành công về nhiều mặt trong làng giải trí Việt. 

Bị nhận nhầm là 'anh em sinh đôi' bởi nhan sắc quá giống nhau, Isaac chỉ ra điểm khác nhau với Sơn Tùng Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất