Âm Nhạc

Iggy Azalea đả kích Playboi Carti vì bỏ lỡ Giáng sinh với con trai của họ và buộc tội anh ngoại tình

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

Bỏ rơi con trai vào đêm Giáng Sinh. Iggy Azalea đã lên đăng Twitter vào thứ Năm, ngày 24 tháng 12, để chỉ trích bạn trai cũ Playboi Carti của cô.

Iggy Azalea và con trai (bên trái), Playboi Carti (bên phải)

Bài Twitter đã dành những lời chỉ trích nhắm thẳng vào người yêu cũ của cô, Playboi Carti, đồng thời cũng là cha ruột của con trai nữ rapper 30 tuổi. “Tôi sẽ không bao giờ quyết định vì một điều gì đó theo ý muốn của riêng mình mà bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào với con trai tôi và nếu anh làm vậy thì anh là rác rưởi,” rapper Iggy Azalea , 30 tuổi, bắt đầu. Khi một người hâm mộ trả lời, "Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể, đặc biệt là nó vẫn còn là một đứa trẻ ", cô ấy cũng trả lời, "Giai đoạn !!!! bạn không thể nào tua lại thời gian."

Bài đăng của Iggy Azalea vào chiều tối 24/12 vừa qua

Trong một loạt các tweet, ca sĩ bài hit đình đám Fancy nói thêm, "Thật tệ khi bạn có một album ra mắt nhưng thậm chí không thể đến dự lễ Giáng sinh với con trai của bạn. Hãy cho rằng anh không thể ghé thăm gia đình của mình vào Giáng sinh nhưng anh lại có một cô bạn gái mà anh ngoại tình trong suốt khoảng thời gian mang thai của tôi tại bữa tiệc album của chính mình và kỳ diệu thay là tôi và con trai tôi không thể đón Giáng sinh ? RÁC."

Một loạt các Tweet tiếp nối của nữ rapper bản hit Fancy đồng thời cũng tố cáo anh đã lừa dối cô trong thời gian mang thai

Nữ rapper Azalea, tên thật là Amethyst Amelia Kelly, tiếp tục tuyên bố rằng Carti, 24 tuổi, đã có “kế hoạch cho kỳ nghỉ của cả gia đình” chỉ hai ngày trước đó. Cô ấy lưu ý rằng cô ấy "không hề cay đắng" nhưng sẽ không để mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng như thế nếu như liên quan đến con trai mình. Được biết thì hai người thông báo họ đã bí mật chào đón một cậu con trai, Onyx Carter, vào tháng 6.

“Tôi đã không hề phàn nàn bất cứ điều gì (và có thể còn nhiều hơn nữa) trong một khoảng thời gian rất dài bởi vì tôi biết cư dân mạng sẽ không đứng về phía tôi và đơn giản là tôi bị ghét. Nhưng vào Giáng sinh ư? Và tôi đã từng  'tự hào' về anh khi chia sẻ trên story của chính mình ư? Lmfaooo. Tôi đã im lặng quá lâu và hy vọng anh sẽ trở nên tốt hơn. Không chỉ một nhưng rất nhiều người phụ nữ khác liên quan, ”người được đề cử giải Grammy tiếp tục. "Để làm rõ rằng người đàn ông này thực sự đã ở nhà tôi đêm qua và nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi."

Nghệ sĩ của "Work" nói thêm rằng cô ấy hy vọng người phụ nữ mà anh ấy đang ở cùng bây giờ nhìn thấy dòng tweet của cô ấy. “Tôi hy vọng tin nhắn này đến được với cô gái. Mặc dù cô trốn trong một tủ quần áo khỏi người quản gia của tôi, nên tôi đoán chắc cô không có phẩm giá đâu nhỉ, ”cô viết thêm

Iggy Azalea và con trai Onyx Carter
Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

Tin mới nhất