Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet gọi tên idol tạo ấn tượng mạnh mẽ khi lấn sân nhạc kịch: Suho (EXO), Ren (Nu'est) hay Kyuhyun (Super Junior)?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thần tượng Kpop mà Knet rất tâm đắc khi thử sức ở lĩnh vực nhạc kịch chính là...

Trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc phát triển hiện nay, các nghệ sĩ, thành viên các nhóm nhạc thần tượng không chỉ tham gia quảng bá, hoạt động ở mỗi lĩnh vực ca hát mà còn thể hiện sự đa năng của mình khi lấn sân sang nhiều vai trò mới. Trong số đó có thể kể đến như đóng phim, làm nhà sản xuất, MC,... Đặc biệt số lượng idol thử sức mình ở lĩnh vực nhạc kịch gần đây cũng tăng lên ấn tượng. Và trong số đó, thông qua một cuộc bình chọn, idol tạo ấn tượng mạnh mẽ khi lấn sân nhạc kịch đã được Knet gọi tên. 

Idol tạo ấn tượng mạnh mẽ khi lấn sân nhạc kịch đã được Knet gọi tên chính là...

Cụ thể, cư dân mạng Hàn Quốc đã tham gia một cuộc khảo sát, bình chọn thần tượng để lại dấu ấn tốt khi thử sức tham gia nhạc kịch và đã thu hút hơn 5 triệu lượt bình chọn. Trong số rất nhiều cái tên nổi bật góp mặt, trưởng nhóm EXO - Suho đã xuất sắc dẫn đầu lượt bình chọn, trở thành idol tạo ấn tượng mạnh mẽ khi lấn sân nhạc kịch mà Knet gọi tên với phiếu bầu áp đảo gần 50,65%.

Suho đã xuất sắc dẫn đầu lượt bình chọn, trở thành idol tạo ấn tượng mạnh mẽ khi lấn sân nhạc kịch mà Knet gọi tên.

Trong lĩnh vực nhạc kịch, Suho đã chinh phục khán giả với vai diễn trong vở nhạc kịch The Man Who Laughs. Anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và phản hồi tích cực cho vai diễn của mình là Gwynplaine ngay trong ngày đầu tiên công chiếu. Sau đó, Suho còn nhận được giải Best Male Musical Rookie Award (Giải tân binh nam mảng nhạc kịcg xuất sắc nhất) tại 2018 Stagetalk Audience Choice Awards. Điều này cho thấy Suho đã thể hiện rất tốt tinh thần của vai diễn cũng như năng khiếu đặc biệt của mình ở lĩnh vực nhạc kịch này. 

Suho đã chinh phục khán giả với vai diễn trong vở nhạc kịch The Man Who Laughs.

Bên cạnh Suho còn có rất nhiều thần tượng khác được cư dân mạng bình chọn vì có dấu ấn tốt khi tham gia nhạc kịch. Thành viên Ren nhóm Nu'est về nhì với vai diễn trong vở Everybody's Talking About Jamie được công chiếu gần đây. Trong khi đó, Kyuhyun (Super Junior) và DK (Seventeen) lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4 của cuộc bình chọn idol tham gia nhạc kịch này. 

Thành viên Ren nhóm Nu'est về nhì với vai diễn trong vở Everybody's Talking About Jamie.
Kyuhyun (Super Junior) giữ hạng 3.
DK (Seventeen) hạng 4.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN