Âm Nhạc

Idol nào sẽ góp mặt trong đội hình SuperM bản nữ?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

SuperM phiên bản nữ đã được chờ đợi từ rất lâu, cô gái nào sẽ góp mặt trong đội hình chính thức?

Ngày 27 tháng 1, một bài đăng trên một diễn đàn nổi tiếng đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng khi đặt ra câu hỏi: Thành viên sẽ góp mặt trong đội hình chính của SuperM phiên bản nữ là ai?. Người viết đã liệt kê các nghệ sĩ SM phù hợp: BoA, Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, YoonA, Yuri, Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri, Karina, Giselle, WinterNingning

Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ trong phần bình luận: "Taeyeon và Seulgi sẽ là thành viên chủ chốt", "Chắc chắn là Seulgi và Karina", "Ngay khi nhìn thấy tiêu đề tôi đã nghĩ đến Seulgi", "Taeyeon, Seulgi, và Winter!", "BoA, Taeyeon, Seulgi và Karina", "Chà, tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thấy BoA biểu diễn với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc", "Ít nhất một thành viên từ Aespa và sau đó là Taeyeon", "Chỉ nghĩ về nhóm này thôi cũng khiến tôi thấy vui vì lý do gì đó".

Nếu bạn chưa biết, SuperM là nhóm nhạc nam được SM thành lập vào năm 2019. Đội hình chính thức của nhóm gồm bảy thành viên đến từ bốn nhóm nhạc nam đã nổi tiếng sẵn của SM như: Taemin từ Shinee, Baekhyun Kai từ EXO, Taeyong Mark từ NCT 127, Ten Lucas từ WayV. Sau hai năm hoạt động, nhóm đã có những thành tích nhất định.

Bạn nghĩ cô gái nào sẽ nằm trong đội hình của SuperM bản nữ?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất