Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn hợp tác của BlackPink và Selena Gomez vừa đánh dấu cột mốc mới trên Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

BlackPink vẫn không ngừng gia tăng thành tích Youtube của mình.

Có thể nói, BlackPink hiện đang trong quá trình nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những lịch trình tiếp theo của nhóm sau thời gian đẩy mạnh các hoạt động solo. Tuy hạn chế lịch trình nhóm nhưng thành tích mà BlackPink mang về trong thời gian qua là không hề ít. 

Mới đây nhất, sản phẩm Ice CreamBlackPink hợp tác cùng nữ ca sĩ US-UK cũng đã cán mốc lượt xem mới trên Youtube. 

Ice Cream của BlackPink và Selena Gomez đã chạm mốc 700 triệu view.

Cụ thể, vào ngày 13/2, MV Ice Cream của BlackPink và Selena Gomez đã chạm mốc 700 triệu view trên Youtube khiến fan rất thích thú. MV này được BlackPink phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2020, việc này có nghĩa nhóm mất khoảng hơn 1 năm 5 tháng cho thành tích này. Ice Cream đánh dấu màn hợp tác mới mẻ của girlgroup nhà YG với ngôi sao US-UK Selena Gomez, có giai điệu sôi động bắt tai. 

Poster chúc mừng.

Đây cũng là một trong những ca khúc mở đường cho màn comeback ấn tượng của BlackPink với full album đầu tay trong năm 2020. Việc Ice Cream của BlackPink và Selena Gomez đã chạm mốc 700 triệu view giúp nhóm hiện đã có tổng cộng 8 MV vượt con số này. Những sản phẩm trước đó là DDU-DU DDU-DU, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last, Kill This Love, How You Like That, Whistle, Playing With Fire. Nếu tính cả những video luyện tập thì Ice Cream là sản phẩm thứ 9 cán mốc con số trên, trước đó còn có dance practice How You Like That

Ice Cream là MV thứ 8 BlackPink đạt con số này.

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa với cá tính và tài năng nổi bật. 

Chỉ sau thời gian ngắn debut, BlackPink đã xây dựng vững chắc vị trí của mình ở thị trường Kpop thông qua những bản hit đình đám và đến hiện tại họ đã vươn mình trở thành một trong những girlgroup hàng đầu của Kpop. Người hâm mộ cũng đang rất mong chờ một màn tái xuất hoành tráng của cả nhóm BlackPink trong năm 2022 này.

Xin chúc mừng thành tích của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN