Âm Nhạc

iZota tiếp tục đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia sau Vietnam Idol

T.H
Chia sẻ

Mặc dù hành trình Vietnam Idol 2023 kết thúc, nhưng iZota vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia, là cầu nối giữa nghệ sĩ trẻ với khán giả.

Càng gần đến chặng hành trình cuối cùng, Vietnam Idol 2023 càng trở nên căng thẳng và hấp dẫn. Sau khi Top 5 chính thức lộ diện, các thí sinh đều tích cực tập luyện không ngừng nghỉ, ai cũng đầy tự tin và bản lĩnh để bước vào chặng đua nước rút tìm ra ngôi vị quán quân, idol toàn năng thế hệ mới.

iZota tiếp tục đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia sau Vietnam Idol Ảnh 1
Top 5 Vietnam Idol 2023 lộ diện 

 Đêm chung kết diễn ra tối 21/10 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy bùng nổ. Ngoài Top 5, các khách mời đặc biệt như ca sĩ Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Đông Nhi, Tăng Duy Tân… Người chiến thắng chung cuộc sẽ chính thức chinh phục được giấc mơ  thần tượng âm nhạc trở lại sau 7 năm. Chắc chắn sẽ là nghệ sĩ đầy tăng năng góp phần tạo ra màu sắc mới cho thị trường âm nhạc hiện tại. 

Bên cạnh giá trị về nghệ thuật, quán quân Vietnam Idol và các thí sinh trong Top 10 còn lan tỏa những giá trị ý nghĩa, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia ngay cả khi chương trình kết thúc.

Cụ thể vào ngày 4/9, tại buổi ký kết đại sứ chuyển đổi số của GMOBILE và iZOTA, đại diện của GMOBILE và iZOTA vô cùng hân hạnh trao danh hiệu Đại Sứ Chuyển Đổi Số cho các bạn thí sinh 10 thí sinh của cuộc thi Vietnam Idol 2023 gồm Hồ Võ Thanh Thảo, Lê Khoa, Hà An Huy, Lâm Phúc, Hellen Vũ Hiền, Diễm Hằng Lamoon, Annie, Pia Linh, Hà Minh, Xuân Định. Vai trò của đại sứ chuyển đổi số đối với hoạt động chuyển đổi số quốc gia là tăng cường hiệu quả hoạt động của chính phủ, thúc đẩy phát triển kinh tế số, tăng cường năng lực cạnh tranh quốc gia với công nghệ số.

Đây là bước đệm để iZota cùng Top 10 đại sứ chuyển đổi số tiếp tục nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ sĩ, đặc biệt là với giới trẻ. iZota chắc chắn vẫn là cầu nối vững chắc của các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả thông qua chuỗi các hoạt động thực tiễn như talkshow, Sim Idol…

iZota tiếp tục đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia sau Vietnam Idol Ảnh 2

Các thí sinh của Vietnam Idol 2023 tỏ ra háo hức, vinh hạnh khi được góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Và nhờ có iZota mà Top 10 được đến gần hơn với khán giả. 

Ngoài ra, sau chương trình Vietnam Idol, iZOTA sẽ tiếp tục hành trình đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia với 10 Đại Sứ Chuyển Đổi Số từ cuộc thi Vietnam Idol. iZOTA mong muốn rằng, thông qua hành trình này, các Đại Sứ Chuyển Đổi Số tiếp tục lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và kêu gọi hành động thực tế từ người dân trong quá trình Chuyển Đổi Số Quốc Gia. 

Bên cạnh đó, khi chương trình Vietnam Idol kết thúc, iZOTA vẫn là cầu nối giữa idol và các fan với những tính năng thú vị sắp ra mắt như: Sim Idol, Talkshow,... Hãy cùng chờ đón những hoạt động mới của iZOTA nhé! 

iZota tiếp tục đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia sau Vietnam Idol Ảnh 3
iZota tiếp tục đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia sau Vietnam Idol Ảnh 4

Các đại sứ chuyển đổi số của iZota.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất