saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

I.O.I tái hợp nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Các cô gái I.O.I đã giữ đúng lời hứa với fan “Bọn mình hứa sẽ tái hợp cùng nhau vào ngày kỷ niệm 5 năm debut”.

Tin tức nhóm nhạc nữ Hàn Quốc I.O.I sẽ tái hợp thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên KT Seezn vào ngày 4/5 để kỉ niệm 5 năm debut đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong nước và quốc tế. 

I.O.I tái hợp nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Ảnh 1

Tuy nhiên có hai thành viên là Joo Kyulkyung và Kang Mina không thể tham gia cuộc tái hợp đặc biệt lần này do cả hai đang có những lịch trình riêng. Kyulkyung đang ở Trung Quốc còn Mina thì vướng lịch trình quay phim. Nhiều nguồn tin cho rằng rất có thể cả hai sẽ tham dự cuộc tái hợp bằng cách gọi video.

I.O.I tái hợp nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Ảnh 2
Thành viên Kyulkyung không thể tham dự do đang ở Trung Quốc
I.O.I tái hợp nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Ảnh 3
Mina thì vướng lịch trình quay phim

Vào năm 2019, I.O.I từng có dự định tái hợp với 9 thành viên nhưng không thành công. Dù bận rộn với các hoạt động cá nhân, các thành viên quyết tâm một lần nữa sẽ tái hợp cùng nhau để giữ đúng lời hứa với fans 5 năm trước: “Bọn mình hứa sẽ tái hợp cùng nhau vào ngày kỷ niệm 5 năm debut”. Trước đó, vào tháng 1 năm 2017, khi nhóm chuẩn bị dừng hoạt động, các thành viên đã hứa sẽ tái hợp sau 5 năm thông qua bất kỳ chương trình phát sóng nào. Lần tái hợp này, các thành viên đã rất nỗ lực để tái hợp cùng nhau do các thành viên đều bận rộn với các lịch trình cá nhân.

I.O.I tái hợp nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Ảnh 4

Ngày 4/5 đang đến rất gần, chắc chắn các fan của I.O.I nói riêng và fan Kpop nói chung rất trông chờ vào màn tái hợp này. Sự trở lại của I.O.I sẽ giúp fan hâm mộ nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN