Âm Nhạc

Chỉ vì một tấm ảnh màn hình khóa, nam idol thị phi nhà JYP vướng ngay tin đồn hẹn hò với Karina (aespa)

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ Kpop đã nhanh chóng soi được hint đặc biệt từ nam idol này.

Thời gian qua, Hyunjin (Stray Kids) nhận về nhiều sự chỉ trích bởi scandal bạo lực học đường. Trong khi sự việc chưa ngã ngũ thì Hyunjin đã quay trở lại hoạt động với Stray Kids nên càng gây xôn xao nhiều hơn. Chuyện này còn chưa dứt thì chuyện khác đã đến khi mới đây, Hyunjin (Stray Kids) vướng tin đồn hẹn hò với Karina (aespa) chỉ vì một tấm ảnh màn hình khóa. 

Hyunjin (Stray Kids) vướng tin đồn hẹn hò với Karina (aespa).

Cụ thể, sự việc Hyunjin (Stray Kids) vướng tin đồn hẹn hò với Karina (aespa) đang được dân mạng Hàn lan truyền rần rần. Theo đó, trong một show, Hyunjin vô tình để lộ ảnh khoá màn hình điện thoại của chính mình. Vì từ góc nhìn khá xa và mờ ảo, nên không nhìn rõ tấm ảnh đó. 

Hyunjin và Karina.
Hyunjin để lộ màn hình điện thoại.

Điều này khiến dân tình khi nhìn vào ít nhiều đều liên tưởng đến tấm selfie của thành viên Karina nhóm aespa. Netizen cũng phát hiện ra nhiều điểm trùng hợp từ nội dung của cả hai trên hệ thống nhắn tin với fan như nickname, phong cách nhắn tin lẫn gần đây cả hai đều đề xuất ca khúc Your Dog Loves You, cùng đăng ảnh hoa hướng dương...

Chiếc ảnh đó lại được cho là giống với hình selfie của Karina.
Karina.

Điều này không khỏi dấy lên nghi vấn việc Hyunjin và Karina hẹn hò. Đứng trước những bàn tán tin đồn này, Hyunjin cũng đã rất tinh tế phủ nhận nó bằng cách đăng tải rõ ràng màn hình khóa điện thoại của mình và đó không phải là Karina. Đó chỉ là một hình vẽ cặp đôi hôn nhau, góc nghiên của cô gái vô tình khiến dân tình nhầm lẫn giống với hình của Karina. 

Hyunjin.
Hyunjin cũng đã rất tinh tế phủ nhận nó bằng cách đăng tải rõ ràng màn hình khóa điện thoại của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật về Hyunjin và Karina!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất