Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hyunjin (Stray Kids) chính thức lên tiếng xin lỗi vì 'phốt' quá khứ, netizen Việt nói gì?

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Sau khi bị cáo buộc bắt nạt, JYPE và Hyunjin đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Gần đây, một cư dân mạng ẩn danh đã đăng một bài đăng cáo buộc Hyunjin - thành viên đình đám của Stray Kids đã hành hung và bắt nạt anh. Tuy nhiên, cư dân mạng này đã không thể giải thích chi tiết về vụ việc và bạn cùng lớp của Hyunjin cũng đã xác nhận anh không có hành vi bạo lực và là một "học sinh được các bạn cùng lớp tin tưởng". Sáng ngày 23 tháng 2, JYPE đã phủ nhận những cáo buộc và thông báo rằng họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý.

Hyunjin (Stray Kids) chính thức lên tiếng xin lỗi vì 'phốt' quá khứ, netizen Việt nói gì? Ảnh 1
Hyunjin bị bạn học cũ cáo buộc có hành động bắt nạt

Tưởng rằng vụ việc sẽ kết thúc, thế nhưng, JYPE và Hyunjin vẫn phải nhận chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng sau vụ việc. Sáng ngày 26/2, công ty và nam ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi. Trái ngược với dự đoán, netizen Việt để lại nhiều bình luận ủng hộ Hyunjin sau khi: "Không phải bạo lực học đường, là xô xát! Con trai xô xát với nhau là chuyện thường, nhưng chưa hề thừa nhận bạo lực học đường nhé", "Là 2 người xích mích chứ không phải Hyunjin bắt nạt bạn đó đâu mọi người",... (Nguồn: VKR News).

Hyunjin (Stray Kids) chính thức lên tiếng xin lỗi vì 'phốt' quá khứ, netizen Việt nói gì? Ảnh 2

Trước đó, nam ca sĩ Hyunjin đã đăng một bức thư tay trên Instagram với nội dung: "Lời đầu tiên, tôi thành thật xin lỗi những ai đã bị tổn thương bởi những hành động không đúng đắn của tôi trong suốt những năm tháng đi học. Nhìn lại những lần mình thiếu thốn hơn, tôi thấy xấu hổ và không có lý do gì để bào chữa. Tôi đã nhận ra rằng những hành động và lời nói không biết quan tâm đến người khác của mình đã làm tổn thương người khác. Đã quá muộn, nhưng tôi sẽ suy ngẫm sâu sắc về bản thân mình."

Hyunjin (Stray Kids) chính thức lên tiếng xin lỗi vì 'phốt' quá khứ, netizen Việt nói gì? Ảnh 3
Lá thư xin lỗi của Hyunjin.

Hiện tại, vụ việc đã chính thức khép lại.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN