Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước sân khấu táo bạo tại SMA 2022, HyunA từng gặp sự cố hớ hênh lộ hàng vì váy áo quá sexy

Thụy Hân
Chia sẻ

HyunA đã gặp tình huống trớ trêu do chiếc áo phản chủ.

Gần đây, màn trình diễn đầy táo bạo của HyunA tại Seoul Music Awards 2022 đã trở thành chủ đề bàn tán mạnh mẽ. Nữ idol không ngần ngại vén váy khoe nội y lúc trình diễn và còn khóa môi bạn trai Dawn thắm thiết. Đây không phải lần đầu HyunA vướng vào những tranh cãi vì quyến rũ quá đà. Trước đó, trong quá khứ, HyunA từng gặp sự cố hớ hênh lộ hàng vì váy áo quá sexy. 

Trước SMA 2022, HyunA từng gặp sự cố hớ hênh lộ hàng vì váy áo quá sexy.

Theo đó, HyunA đã có một sân khấu đầy năng lượng tại một lễ hội của trường học. Cô nàng xuất hiện với trang phục là một chiếc quần trắng và chiếc áo hai dây neon màu vàng đầy gợi cảm. Do chiếc áo khá mỏng manh, màn trình diễn lại có những động tác vũ đạo mạnh mẽ đã làm cho phần dưới chiếc áo bị bung nơ dù đã cột kĩ. 

Trang phục hôm ấy của HyunA.

Việc này dẫn đến khi càng trình diễn cực hăng, phần thân áo phía dưới của HyunA càng bị hất lên cao, vô tình làm nữ idol vướng phải sự hớ hênh lộ hàng ngay trên sân khấu. Nhưng cũng rất nhanh sau đó, HyunA xử lí chuyên nghiệp sự cố lộ hàng khi biểu diễn ấy bằng cách lấy tay giữ lấy áo và vẫn tiếp tục tiết mục của mình một cách thuần thục.

HyunA vốn dĩ gắn liền với hình tượng sexy quyến rũ, là "nữ hoàng Kpop" ở concept này nhưng đối với một số khán giả đôi khi nó cũng trở nên phản cảm. Không những vậy, đôi khi nó còn khiến cô nàng vướng phải những sự cố lộ hàng không mong muốn như tình huống trên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về HyunA!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN