Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tung concept teaser mới, 'cô nàng lắm chiêu' HyunA sắp trở lại?

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau thời gian dài nghỉ ngơi vì sức khỏe, HyunA đã sẵn sàng trở lại với 'chảo lửa' Kpop.

Được biết đến với cá tính nổi loạn, HyunA luôn vấp phải những ý kiến trái chiều bởi phong cách của mình. Chính bởi vậy, cô nàng luôn thu hút sự chú ý của công chúng với mỗi lần tái xuất. Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi bởi tình trạng sức khỏe, cuối cùng HyunA đã sẵn sàng trở lại, hứa hẹn mang đến những sản phẩm đậm chất cá nhân.

Mới đây P NATION – công ty quản lý của HyunA – đã khiến nhiều người phấn khích khi tung concept teaser cho mini album thứ 7 của cô. Được biết đây là lần trở lại đầu tiên của HyunA kể từ Flower Shower được phát hành từ tháng 11/2019. 

Với thời lượng gần 1 phút, HyunA chia sẻ những điều mà mình thích và ghét với vai trò là 1 nghệ sĩ và 1 người của công chúng. Cô nàng cũng khiến các fan hâm mộ tò mò khi “úp mở” về concept mà mình theo đuổi trong lần trở lại này. 

Trước đó HyunA cũng  khiến các fan bất ngờ khi đăng tải những clip vũ đạo lên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng đây chính là “thính thơm” về ca khúc mới của cô nàng. Dù chưa tiết lộ tiêu đề, nhưng mini album thứ 7 của HuynA sẽ chính thức “ra lò” vào ngày 28/1 tới. Cùng theo dõi và ủng hộ màn tái xuất của “cô nàng lắm chiêu” nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN