Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ với câu trả lời của HyoYeon khi được hỏi 'Thành viên SNSD nào sẽ kết hôn đầu tiên?'

Phương Trinh
Chia sẻ

Các thành viên đã SNSD đã gắn bó với nhau hơn 10 năm qua, vì thế nên người hâm mộ không khỏi tò mò về câu trả lời của Hyoyeon.

Xuất hiện tại chương trình "Korean Foreigners" vào ngày 16/9. Hyoyeon (SNSD) đã được hỏi rằng "Có rất nhiều người hâm mộ của Girls 'Generation muốn biết, liệu bạn sẽ nghĩ rằng thành viên nào sẽ kết hôm sớm nhất?". Sau đó, Hyoyeon đã không chút do dự và trả lời rằng "Tôi nghĩ đó sẽ thực sự là tôi". Câu trả lời thành thật của cô khiến ai cũng phải bất ngờ. 

Bất ngờ với câu trả lời của HyoYeon khi được hỏi 'Thành viên SNSD nào sẽ kết hôn đầu tiên?' Ảnh 1
Hyoyeon nghĩ mình sẽ là thành viên đầu tiên kết hôn.

Hyoyeon tiếp tục nói "Câu trả lời của tôi khi được mọi người hỏi về ước mơ của mình, tôi đã thườn nói rằng tôi rất muốn trở thành một người mẹ và một người vợ thông thái. Mục tiêu của tôi chính là có thật nhiều những đứa trẻ".

Bất ngờ với câu trả lời của HyoYeon khi được hỏi 'Thành viên SNSD nào sẽ kết hôn đầu tiên?' Ảnh 2
Câu trả lời của Hyoyeon là điều mà không ai ngờ đến.

"Sunny sẽ là người tiếp theo kết hôn sau tôi, cô ấy là một người thực sự trầm lặng, tôi còn nghe nói cô ấy còn đang trồng cây vào những ngày này. Vì vậy thôi nghĩ cô ấy đang chuẩn bị cho một cuộc sống hôm nhân tốt đẹp đấy." - Hyoyeon tiếp tục phân trần về Sunny. 

Bất ngờ với câu trả lời của HyoYeon khi được hỏi 'Thành viên SNSD nào sẽ kết hôn đầu tiên?' Ảnh 3
Sunny được dự đoán sẽ là người tiếp theo kết hôn sau Hyoyeon.

Sau đó, Hyoyeon đã chia sẻ về tính cách của các thành viên SNSD "Thật thú vị khi tất cả chúng tôi đều có tính cách khác nhau". Lúc này Sunny bắt đầu nói "Khi còn sống trong ký túc xá, Hyoyeon chính là thành viên làm tốt nhất việc bếp núc đấy, còn thành viên ít khi vào bếp nhất chính là Yuri".

Bất ngờ với câu trả lời của HyoYeon khi được hỏi 'Thành viên SNSD nào sẽ kết hôn đầu tiên?' Ảnh 4
Yuri được nhắc đến là nhân vậy ít khi vào bếp nhất.

Câu trả lời của các thành viên không khỏi khiến mọi người cảm thấy thú vị và bất ngờ. Bạn nghĩ ai sẽ là người kết hôn đầu tiên trong SNSD?

Bất ngờ với câu trả lời của HyoYeon khi được hỏi 'Thành viên SNSD nào sẽ kết hôn đầu tiên?' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN