Âm Nhạc

Phát hành được nửa năm, Hwasa bất ngờ 'xào lại' bản hit Maria với phong cách hoàn toàn mới

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Dù đã phát hành nửa năm, Hwasa vẫn khiến các fan hâm mộ phấn khích khi thổi làn gió mới cho Maria

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, Hwasa còn thu hút các fan hâm mộ bởi giọng hát khàn đặc trưng. Bởi vậy cô nàng luôn để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả qua mỗi sản phẩm âm nhạc của mình. Mới đây Hwasa tiếp tục khiến các fan hâm hâm mộ phấn khích khi bất ngờ tung phiên bản đặc biệt cho ca khúc Maria được phát hành hồi giữa năm.

Lần đầu “trình làng” vào ngày 29/6, Maria đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả và fan hâm mộ bởi concept MV kinh dị cũng như ca từ ý nghĩa. Ca khúc cũng giúp Hwasa nàng nhận được những thành tích nổi bật. Sau nhiều tháng “im hơi lặng tiếng” cô nàng tiếp tục khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi “xào lại” bản hit Maria với 1 phiên bản hoàn toàn khác.

Mặc dù ở phiên bản đặc biệt này, Hwasa chỉ phát hành hơn 1 phút nhưng cô nàng đã đem lại 1 làn gió mới cho bản hit của chính mình với tiếng piano là âm thanh chủ đạo. Cùng với những hình ảnh ma mị và bí ẩn trong bộ trang phục màu đen, Hwasa lần nữa khiến fan phấn khích bởi giọng ca cũng như sự biến hóa tài tình của mình. Phải chăng đây là món quà Noel sớm mà cô nàng dành cho khán giả? Cùng thưởng thức phiên bản đặc biệt này của Maria nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất