Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa tâm bão ồn ào, Huỳnh Lập có động thái 'phòng thủ' dưới loạt MV parody trên Youtube?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Huỳnh Lập gần như im hơi lặng tiếng giữa mọi ồn ào bàn tán gần đây về mình và Hồng Tú.

Gần đây, Huỳnh Lập và Hồng Tú là hai cái tên được chú ý nhất nhì cư dạng mạng Việt. Mở đầu là những phát ngôn gây tranh cãi của Hồng Tú liên quan tới lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ. Tiếp đến, Hồng Tú và Huỳnh Lập lại bị réo tên vào một vụ việc bóc phốt xôn xao dư luận. Trước những sự việc này, mới đây, dân tình phát hiện ra Huỳnh Lập có động thái "phòng thủ" dưới loạt MV parody giữa ồn ào. 

Huỳnh Lập có động thái "phòng thủ" dưới loạt MV parody giữa ồn ào.
Huỳnh Lập và Hồng Tú.

Cụ thể, đối mặt với liên hoàn lùm xùm, cả Huỳnh Lập và Hồng Tú đều đã khóa trang cá nhân để tránh những bàn luận của cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, dân tình còn phát hiện rằng Huỳnh Lập cũng có động thái cho kênh Youtube của mình, bên dưới loạt MV parody đình đám.

Huỳnh Lập hiện đã khóa trang cá nhân và tắt luôn tính năng bình luận trên Youtube.

Huỳnh Lập đã lựa chọn tắt phần hiển thị cũng như khóa tính năng bình luận cho những MV parody này trên kênh Youtube của mình. Nước đi này của Huỳnh Lập như một cách để anh tránh những lời bàn tán thị phi của netizen giữa những ồn ào chưa được làm rõ. 

Loạt MV parody đều bị Huỳnh Lập tắt bình luận.

Một trong số những MV parody rất được yêu thích mà Huỳnh Lập thực hiện là Đưa cô vy đi, Duyên mình lỡ, Em gái mưa,... Những sản phẩm này được Huỳnh Lập tái hiện lại từ những MV đình đám và lồng vào đó những yếu tố hài hước, mang đến sự gần gũi cho khán giả. Việc Huỳnh Lập khóa bình luận thế này cũng khiến dân tình chú ý mạnh mẽ.

MV parody là một trong những lí do vì sao Huỳnh Lập rất được yêu mến.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Huỳnh Lập!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN