Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Bà tổ ngành spoil' gọi tên HyunA, spoil từ MV tới vũ đạo và cả đoạn drop của ca khúc mới

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

HyunA tiếp tục 'chơi lớn' khiến fan phấn khích khi spoil nội dung ca khúc mới.

Vừa xác nhận comeback chưa lâu, HyunA đã khiến các fan hâm mộ “chảy mồ hôi hột” khi liên tục thả thính nội dung của ca khúc mới. Phải chăng cô nàng đang muốn lên ngôi ‘bà tổ ngành spoil’ của Kpop?

Trong khi các fan còn đang phấn khích với teaser photo cùng track list của mini album thứ 7, HyunA đã vội vàng thả thính nguyên đoạn Drop của ca khúc mới. Không những vậy, qua đoạn spoil, các fan hâm mộ còn được thưởng thức 1 đoạn MV cũng như vũ đạo của bài hát. Được biết ca khúc chủ đề mang tên I’m Not Cool và đây cũng chính là tiêu đề của mini album lần này.

Dù chỉ spoil 1 đoạn ngắn trong MV nhưng với tông màu rực rỡ và nhiều hoa lá, HyunA khiến nhiều người liên tưởng đến Flower Shower được phát hành vào tháng 11/2019 của mình. Liệu MV lần này của cô nàng có gây được bất ngờ tới khán giả và các fan hâm mộ? Cùng giai điệu sôi động và bắt tai, các fan hy vọng rằng HyunA sẽ mang đến nhiều hứa hẹn cho lần trở lại này.

Đây không phải lần đầu HyunA “thả thính” về ca khúc mới, trước đó cô nàng cũng từng khiến fan náo loạn khi đăng tải những đoạn clip vũ đạo lên trang cá nhân. Dường như hơn ai hết, HyunA cũng rất nóng lòng với màn comeback của mình. Điều này cũng dễ hiểu bởi lý do sức khỏe mà cô nàng đã tạm ngưng hoạt động trong 1 khoảng thời gian. Có lẽ giống như các fan, HyunA cũng rất nhớ sân khấu và fan hâm mộ của mình.

Với tiêu đề I’m Not Cool, mini album thứ 7 của HyunA sẽ chính thức “ra lò” vào ngày 28/1. Đặc biệt hơn, trong album lần này cô nàng sẽ có 1 ca khúc kết hợp cùng DAWN – bạn trai của mình. Với những tiết lộ của HyunA, các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để chờ đón sự trở lại của “cô nàng lắm chiêu” này.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN