Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Tràm chính thức nhá hàng ca khúc mới tự sáng tác sau gần 4 năm 'vắng bóng' khỏi làng nhạc Việt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào đây chính là ca khúc mới mà Hương Tràm sắp sửa phát hành?

Cũng đã gần 4 năm kể từ khi Hương Tràm chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Dù chưa biết chính xác thời gian Hương Tràm sẽ quay trở về nước để tiếp tục hoạt động, nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng hi vọng đó sẽ không phải là khoảng thời gian quá xa.

Hương Tràm chính thức nhá hàng ca khúc mới tự sáng tác sau gần 4 năm 'vắng bóng' khỏi làng nhạc Việt Ảnh 1

Mới đây, Hương Tràm khiến nhiều khán giả nước nhà không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ thể hiện một đoạn ca khúc vừa được chính Hương Tràm sáng tác. Đây cũng là một trong những ca khúc hiếm hoi do chính nữ ca sĩ sáng tác được tiết lộ.

Đặc biệt, giọng hát chính là điểm sáng của Hương Tràm khi vừa được khán giả yêu mến, vừa nhận những lời "có cánh" từ giới chuyên môn. Trước khi khoe giọng hát, Hương Tràm đã có chia sẻ bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Tôi có rất nhiều người bạn ở Mỹ thắc mắc dòng nhạc Ballad ở Việt Nam thế nào. Vì vậy, hôm nay, tôi muốn chia sẻ một chút nhạc mà tôi mới sáng tác. Đó là một ca khúc buồn vào chủ nhật và tôi mong mọi người sẽ yêu nhạc Pop Ballad của Việt Nam từ hôm nay...".

Việc này khiến nhiều khán giả đã không khỏi hoài nghi và đặt ra câu hỏi liệu rằng đây sẽ là ca khúc sẽ được Hương Tràm ra mắt trong thời gian tới? Dù chưa biết ca khúc này có được Hương Tràm phát hành hay không, nhưng việc quyết định theo đuổi dòng nhạc buồn, ballad vẫn được xem là quyết định sáng suốt của nữ ca sĩ.

Hương Tràm chính thức nhá hàng ca khúc mới tự sáng tác sau gần 4 năm 'vắng bóng' khỏi làng nhạc Việt Ảnh 2

Từ lúc sang trời Tây, Hương Tràm dường như chuyển đổi thành con người khác: thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn,.... thì đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là tại Việt Nam. Còn nhớ trước đó, Hương Tràm từng có chia sẻ khi bắt đầu chuyến du học Mỹ: "Tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn". Liệu rằng với sự trau dồi khi ở Mỹ, trở về Việt Nam trong tương lai Hương Tràm sẽ thật sự "lột xác"?

Hương Tràm chính thức nhá hàng ca khúc mới tự sáng tác sau gần 4 năm 'vắng bóng' khỏi làng nhạc Việt Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Tràm!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN