Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Tràm khoe vũ đạo đầy mạnh mẽ, ngoại hình thay đổi rõ rệt hậu giảm cân

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Tràm gần đây rất chăm chỉ cải thiện khả năng vũ đạo của mình.

Từng có một sự nghiệp âm nhạc cực kì chắc chắn tại Việt Nam, thế nhưng kể từ khi quyết định "gác kiếm" sang Mỹ du học. Hương Tràm dường như chuyển đổi thành con người khác: thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn,... thì đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là tại Việt Nam.

Hương Tràm khoe vũ đạo đầy mạnh mẽ, ngoại hình thay đổi rõ rệt hậu giảm cân Ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải đoạn clip tập vũ đạo trên trang cá nhân. Việc Hương Tràm nhảy múa có lẽ không quá mới mẻ, tuy nhiên có thể thấy được cô nàng đã cải thiện rất nhiều. Những động tác cũng trở nên chắc chắn, thoải mái và toát lên được vẻ quyến rũ.

Không những vậy, người xem dễ dàng nhận ra Hương Tràm đã có màn giảm cân khá thành công. Trong lúc thực hiện vũ đạo, nữ ca sĩ liên tục để lộ vòng eo săn chắc với cơ bụng số 11 vô cùng hút mắt. Ngoài ra, gương mặt Hương Tràm cũng trở nên thanh thoát, góc cạnh hơn.

Cách đây không lâu, các fan của Hương Tràm đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip biểu diễn của nữ ca sĩ kèm dòng trạng thái đính kèm: "Việt Nam hẹn chị cuối năm với những bản hit nhé. Ôi 3 năm đi học của người chị nó lâu."

Hương Tràm khoe vũ đạo đầy mạnh mẽ, ngoại hình thay đổi rõ rệt hậu giảm cân Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nhằm xác minh độ chính xác của thông tin này, Theo đó, phía FC Hương Tràm cũng đã có phản hồi: "Chính xác nè. Còn chậm là năm sau. Mà thường chị sẽ về dịp Tết".

Hương Tràm khoe vũ đạo đầy mạnh mẽ, ngoại hình thay đổi rõ rệt hậu giảm cân Ảnh 3

Có thể, sau gần 3 năm du học nơi xứ cờ hoa, Hương Tràm đã quyết định trở về Việt Nam gầy dựng lại sự nghiệp đang dang dở. Hoặc cũng có thể là nữ ca sĩ chỉ trở về Việt Nam với mục đích là thăm gia đình và bạn bè, sau đó sẽ tiếp tục du học tại xứ người.

Hương Tràm khoe vũ đạo đầy mạnh mẽ, ngoại hình thay đổi rõ rệt hậu giảm cân Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời