Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hương Tràm đang khiến dân mạng xôn xao về thời gian comeback!

Trên trang TikTok của mình, mới đây Hương Tràm đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc Baby one more time của Britney Spears. Có thể thấy đây là màn ngẫu hứng hát hò của nữ ca sĩ tại nhà riêng.

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 1

Giọng hát của Hương Tràm có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều bởi cách nhấn nhá, nhã chữ của Hương Tràm rất sang trọng và tinh tế. Không những thế, cách phát âm tiếng Anh của Hương Tràm cũng rất tròn vành rõ tiếng, khiến ai nấy cũng đều được "rửa tai" khi nghe Hương Tràm khoe giọng.

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 2

Tuy nhiên, ngoài giọng hát hay và sang trọng của mình ra thì Hương Tràm bất ngờ bị cộng đồng mạng "soi" ra biểu cảm khi hát, nhấn nhá có phần hơi quá đà, khiến không ít người "mệt tim" khi nhìn khẩu hình miệng của nữ ca sĩ. Nếu bỏ qua chi tiết nhỏ này thì quả thật màn cover của Hương Tràm vẫn được cộng đồng mạng đánh giá rất cao.

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận "soi" khẩu hình miệng khi hát của Hương Tràm ra thì khán giả đã rất mong mỏi Hương Tràm sớm comeback làng nhạc Việt. Đáp lại bình luận này, Hương Tràm đã phản hồi lại bằng ba icon biểu tượng yêu thương. Phải chăng đây chính là ẩn ý của nữ ca sĩ về việc trở lại Việt Nam hoạt động trong tương lai.

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 4
Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 5
Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 6

Tuy nhiên, nếu click vào tài khoản TikTok này của Hương Tràm thì rõ ràng đây chỉ là một tài khoản được các fan của Hương Tràm lập ra nhằm mục đích lưu giữ lại những đoạn clip hát hò của nữ ca sĩ, chứ thực chất không phải là tài khoản TikTok chính chủ của Hương Tràm, có lẽ chính các fan của Hương Tràm cũng rất mong mỏi nữ ca sĩ sẽ sớm trở về nước hoạt động.

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 7
Đây thực ra là trang TikTok được fan Hương Tràm lập ra

Kể từ khi quyết định "gác kiếm" sang Mỹ du học. Hương Tràm dường như chuyển đổi thành con người khác: thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn,.... 

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 8

Không những vậy, ở những sân khấu hải ngoại, Hương Tràm cũng ưu tiên lựa chọn những ca khúc sôi động, những bản nhạc dance khoe vũ đạo thế chỗ cho những ca khúc "não lòng" trước kia ở Việt Nam của Hương Tràm. Có thể thấy, kể từ khi sang trời Tây, Hương Tràm đã tiến bộ thấy rõ ở khoản vũ đạo.

Hương Tràm bị 'soi' biểu cảm lạ khi hát hit của Britney Spears, ẩn ý về thời gian comeback? Ảnh 9

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Tràm!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN