Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Ly bị chê bai đủ đường khi hát live, Chi Pu ngồi không cũng 'dính đạn'

Minh Quân
Chia sẻ

Một lần nữa, Hương Ly lại gây tranh cãi vì giọng hát live của mình.

Mới đây, Hương Ly đã có mặt để trình diễn tại một đêm nhạc ở thành phố Đà Lạt. Sự hiện diện của Hương Ly thu hút sự quan tâm của khán giả, bởi gần đây nữ ca sĩ đã liên tục có những ca khúc được viral khá mạnh mẽ trên mạng xã hội video TikTok.

Thế nhưng thực tế khi đoạn clip ghi lại phần trình diễn live của Hương Ly qua ca khúc Là ai từ bỏ, là ai vô tình đã gây nên nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng. Cụ thể, trong một vài câu hát, Hương Ly cho thấy xử lý không được mượt mà có đôi chỗ chênh phô. Chính điều này đã khiến cho netizen tràn vào đoạn clip để chê bai giọng hát live của nữ ca sĩ.

Thậm chí, trong số rất nhiều bình luận còn có những ý kiến cho rằng ban đầu cứ ngỡ đang nghe Chi Pu hát. Cũng là một nữ ca sĩ gây tranh cãi khá nhiều vì giọng hát live, nên việc Chi Pu bị mang ra so sánh với Hương Ly cũng không phải là điều quá xa lạ.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Ly gây tranh cãi vì giọng hát live của mình. Trước đó, đoạn clip Hương Ly hát live Từng yêu tại một quán bar bị đào lại và khiến nhiều người hốt hoảng. Đây cũng là phần trình diễn khiến Hương Ly vướng phải lùm xùm hát live không được tốt vì nhiều đoạn thều thào, chênh phô, khác xa so với bản gốc tự đăng trên Youtube.

Một số cư dân mạng khác lại cho rằng Hương Ly hát thế này là tốt rồi bởi vốn dĩ xảy ra tình trạng này là do dàn âm thanh của sân khấu kém. Hương Ly cũng từng lên tiếng cho biết âm thanh hiện trường hôm ấy không được tốt. Tuy là vậy, dân tình vẫn có chút "cà khịa" giọng hát của Hương Ly khi hát live và so với clip đã được đăng trên Youtube trước đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN