Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang vừa đi xe đạp vừa ngẫu hứng hát hò, nhưng lại 'fail toàn tập' vì mãi lo diễn nét… hồn nhiên

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hoa hậu "lầy" Hương Giang tái xuất với màn văn nghệ cực kỳ bá đạo.

Tặng anh cho cô ấy – Hương Giang

Mới đây, Hương Giang đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi cập nhật trên Instagram cá nhân đoạn clip vừa đi xe đạp vừa hát ca khúc cùng tên. Đoạn clip được ghi lại trong khi Hương Giang có chuyến nghỉ dưỡng cùng với 2 người bạn thân sau thời gian chạy show miệt mài gần đây.

Hương Giang hát xe đạp trong khi đi xe đạp.

Hương Giang xuất hiện trong đoạn clip với tóc mái Lisa “thần thánh”, cùng với đó là trang phục đậm chất nhiệt đới. Cô nàng ngồi phía sau chiếc xe đạp trong khi người bạn thân đang hì hục điều khiển tay lái. Trong lúc cao hứng, Hương Giang đã tức cảnh sinh tình khi thể hiện ca khúc Xe đạp gắn liền tuổi thơ nhiều bạn học sinh. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng trổ tài diễn xuất nét hồn nhiên ngây thơ để phù hợp với tinh thần của ca khúc.

Thế nhưng, do mãi tập trung diễn xuất trước máy quay, mà Hương Giang đã quên sạch lời khi hát ca khúc Xe đạp. Thay vào đó là những tràng cười dàn trải đều đặn từ đầu đến cuối clip. Xem ra nỗ lực mang đến phiên bản Xe đạp tả thực đối với Hương Giang đã không được thực hiện suôn sẻ.

Những ngày gần đây, khi làng nhạc Vpop bắt đầu hoạt động rầm rộ trở lại cũng là lúc khán giả mong đợi màn tái xuất từ Hương Giang. Hậu thành công #ADODDA, Hương Giang từng úp mở về một dự án mới cũng rất tâm đắc. Thế nên hy vọng trong một ngày gần nhất, Hương Giang sẽ là cái tên xác nhận góp vui đường đua âm nhạc để khán giả có thêm nhiều phen hóng drama hấp dẫn.

Xem thêm: Bích Phương phân vân quay lại với người yêu cũ, Hương Giang hùng hồn ‘dằn mặt’: ‘Mày phải chết’

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN