Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang từng rủ rê Ngọc Trinh nhảy lượn sóng cực nóng bỏng trên nền nhạc của Sơn Tùng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip Hương Giang và Ngọc Trinh cùng nhau khoe vũ đạo thu hút sự chú ý của netizen.

Có thể nói, Hương GiangNgọc Trinh là một trong những cặp chị em bạn bè thân thiết. Cả hai hợp tác kinh doanh và thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các buổi tiệc. Có vẻ như đôi bạn thân thiết đã lâu khi netizen bất ngờ tìm thấy một đoạn clip trong quá khứ Hương Giang từng rủ rê Ngọc Trinh nhảy trên nền nhạc Sơn Tùng. 

Hương Giang từng rủ rê Ngọc Trinh nhảy sexy trên nền nhạc Sơn Tùng.

Đoạn clip được cắt ra từ một chương trình mà cả Hương Giang và Ngọc Trinh cùng tham gia. Từ clip có thể thấy Hương Giang là người đã rủ Ngọc Trinh đang đứng bên kia sân khấu bước sang đứng gần để nhảy cùng mình. 

Hương Giang và Ngọc Trinh.

Cả hai đã kết hợp khá ăn ý màn lượn sóng hút mắt, khoe trọn đường cong quyến rũ. Ngọc Trinh lẫn Hương Giang đều là những người đẹp chịu chơi, không chỉ uốn lượn một nhịp mà thực hiện liên tiếp rất thuần thục theo điệu nhạc. Biểu cảm cũng rất thần thái, ấn tượng.

Không rõ ca khúc thực tế được phát tại chương trình có phải là Hãy trao cho anh của Sơn Tùng hay không, thế nhưng khi ca khúc này được ghép vào đoạn clip lại rất mượt. Cả hai thể hiện động tác cũng vô cùng đẹp mắt, có sự ăn ý. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN