Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang tiết lộ ốm đến tắt tiếng trước giờ diễn và điều kỳ diệu xảy ra sau đó

Minh Quân
Chia sẻ

Cập nhật tình hình sức khỏe của Hương Giang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa qua, sau khi hoàn thành đêm diễn ở Canada, Hương Giang bất ngờ thông báo bị ốm nặng trước khi sang Mỹ biểu diễn. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang cho biết cô đang phải dùng thuốc điều trị với mong muốn sức khỏe sẽ sớm ổn định để tiếp tục hoàn thành những đêm diễn sắp tới.

Hương Giang tiết lộ ốm đến tắt tiếng trước giờ diễn và điều kỳ diệu xảy ra sau đó Ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe của mình và nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Cụ thể, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh trong hậu trường đêm diễn kèm chia sẻ: "Trước giờ diễn 2 tiếng tắt giọng không nói được lo lắng khôn nguôi, xin Tổ xong là đúng trước giờ lên diễn lại ngon lành, ốm phát nhìn người biết ngay! Khán giả Washington DC hôm nay tuyệt vời, 3000 khán giả sưởi ấm cổ họng em hôm nay".

Hương Giang tiết lộ ốm đến tắt tiếng trước giờ diễn và điều kỳ diệu xảy ra sau đó Ảnh 2

Trong loạt ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hương Giang có biểu hiện khá mệt mỏi và phờ phạc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cố gắng để hoàn thành các đêm diễn theo đúng lịch trình trước đó. Dẫu vậy, trông Hương Giang vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ với trang phục và lối trang điểm sắc sảo.

Hương Giang tiết lộ ốm đến tắt tiếng trước giờ diễn và điều kỳ diệu xảy ra sau đó Ảnh 3

Gần đây, Hương Giang đã có chuyến lưu diễn tại nước ngoài sau khoảng thời gian tập trung cho các công việc riêng cũng như ra mắt MV âm nhạc. Được biết, trong thời gian này, Hương Giang có lịch biểu diễn kín mít tại các sân khấu nước ngoài. Có lẽ lần này, nữ ca sĩ sẽ tập trung toàn bộ tâm sức để hoàn thành những đêm diễn phục vụ kiều bào tại nhiều thành phố.

Hương Giang tiết lộ ốm đến tắt tiếng trước giờ diễn và điều kỳ diệu xảy ra sau đó Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN