Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diện lại trang phục cũ chạy show tại Mỹ, Hương Giang 'thiêu đốt' sân khấu với body nuột nà

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phong độ của Hương Giang vẫn rất ổn định!

Gần đây, Hương Giang đã có chuyến lưu diễn tại nước ngoài sau khoảng thời gian tập trung cho các công việc riêng cũng như ra mắt MV âm nhạc. Được biết, trong thời gian này, Hương Giang có lịch biểu diễn kín mít tại các sân khấu nước ngoài. Có lẽ lần này, nữ ca sĩ sẽ tập trung toàn bộ tâm sức để hoàn thành những đêm diễn phục vụ kiều bào tại nhiều thành phố.

Diện lại trang phục cũ chạy show tại Mỹ, Hương Giang 'thiêu đốt' sân khấu với body nuột nà Ảnh 1

Tiếp tục với chuyến lưu diễn của mình, mới đây Hương Giang đã có đêm diễn tại một sân khấu ở Mỹ. Xuất hiện trên sân khấu với bộ jumpsuit ôm sát được đính kết tỉ mỉ. Hương Giang khiến nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước vóc dáng nuột nà dù diện trang phục "kén dáng". Tuy nhiên, bộ trang phục này đã được Hương Giang diện cách đây khá lâu, nhưng cho đến hiện tại khi mặc lại, chỉ số hình thể của nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. 

Diện lại trang phục cũ chạy show tại Mỹ, Hương Giang 'thiêu đốt' sân khấu với body nuột nà Ảnh 2

Mang bản hit Em đã thấy anh cùng người ấy được remix cực sôi động lên sân khấu trình diễn, Hương Giang được đông đảo khán giả đón nhận nhiệt tình bằng cách "quẩy" theo giai điệu bài hát. Chính sự ủng hộ của khán giả như thế đã tiếp thêm năng lượng giúp Hương Giang thăng hoa xuyên suốt màn trình diễn này.

Diện lại trang phục cũ chạy show tại Mỹ, Hương Giang 'thiêu đốt' sân khấu với body nuột nà Ảnh 3

Còn nhớ trước đó, sau khi hoàn thành đêm diễn ở Canada, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo bị ốm nặng trước khi sang Mỹ biểu diễn. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang cho biết cô đang phải dùng thuốc điều trị với mong muốn sức khỏe sẽ sớm ổn định để tiếp tục hoàn thành những đêm diễn sắp tới. Chia sẻ của Hương Giang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi cô phải chạy show liên tục nhiều ngày cũng như nhiều quốc gia khác nhau. 

Sau đó không lâu, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh trong hậu trường đêm diễn kèm chia sẻ: "Trước giờ diễn 2 tiếng tắt giọng không nói được lo lắng khôn nguôi, xin Tổ xong là đúng trước giờ lên diễn lại ngon lành, ốm phát nhìn người biết ngay! Khán giả Washington DC hôm nay tuyệt vời, 3000 khán giả sưởi ấm cổ họng em hôm nay". Có thể thấy, tuy bị bệnh nặng đến sụt cân, nhưng Hương Giang vẫn chăm chỉ chạy show khiến nhiều người mong nữ ca sĩ sẽ sớm cải thiện tình trạng sức khỏe trong chuyến lưu diễn dài ngày lần này.

Diện lại trang phục cũ chạy show tại Mỹ, Hương Giang 'thiêu đốt' sân khấu với body nuột nà Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN