Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Matt Liu nghĩ sao về khoảnh khắc này?

Sau khoảng thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Mới đây, Hương Giang đã có buổi biểu diễn tại một sân khấu âm nhạc.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 1

Đáng chú ý, cư dân mạng cũng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hương Giang được một khán giả nam lên tận sân khấu để tặng hoa trước khi nữ ca sĩ rời khỏi sân khấu. Đặc biệt, người này còn gây sự chú ý cực mạnh cho người xem khi thể hiện tình cảm với Hương Giang bằng một nụ hôn má đầy tình tứ.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 2

Về phía Hương Giang, khi nhận hoa và được người đàn ông này hôn má thì nữ ca sĩ đã không giấu được sự ngại ngùng, và sau đó rời khỏi sân khấu.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 3

Đoạn clip tuy ngắn nhưng cũng đã đủ để ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc này. Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, không ít cư dân mạng đã tỏ ra thích thú khi Hương Giang bị "cưỡng hôn" trên sân khấu. Đồng thời, đông đảo người hâm mộ đã "réo tên" bạn trai Hương Giang là Matt Liu phía dưới bình luận để chứng kiến khoảnh khắc này.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 4
Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 5
Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 6

Có thể nói, câu chuyện tình giữa Matt Liu và Hương Giang luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả lẫn báo giới. Từng đốn tim khán giả khi liên tục đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, cử chỉ thân mật khiến người hâm mộ ghen tị. Thế nhưng, dạo gần đây nữ ca sĩ liên tục đăng tải những dòng trạng thái về sự "tan vỡ" khiến không ít người hoang mang về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 7

Còn nhớ trước khi tái xuất sân khấu này, Hương Giang cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả khi thẳng thắn nhận xét về sự nghiệp âm nhạc của mình.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 8

Theo đó, Hương Giang không ngại thừa nhận phải chật vật 6 năm cho đến khi có hit đầu tiên Anh đang Ở đâu đấy anh, nhưng sau đó Hương Giang đã liên tiếp gặt hái thành công. 

"Chị ra mắt từ năm 2012 và tới 6 năm sau chị mới có ca khúc hit đầu tiên, và sau đó chỉ toàn là hit thôi", Hương Giang chia sẻ. Ngay lập tức, chia sẻ này của Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Đa phần đều cho rằng Hương Giang đang quá tự tin vào bản thân khi cho rằng mình "đánh đâu thắng đó" trong âm nhạc, và cũng không quên "cà khịa" lại ồn ào trong quá khứ của nữ ca sĩ.

Hương Giang ngại ngùng khi khán giả nam thơm má trên sân khấu, netizen: 'Matt Liu đã thấy và đánh giá' Ảnh 9

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Matt Liu và Hương Giang! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN