Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang livestream cover How You Like That (BlackPink), tiết lộ về MV mới và lightstick riêng cho fandom

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hương Giang chưa bao giờ gây thất vọng với danh hiệu "fan cứng" BlackPink.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink đã vô cùng thích thú trước đoạn clip Hương Giang cover How You Like That. Cụ thể, trong lúc đang làm tóc chuẩn bị tham dự một sự kiện, nữ ca sĩ đã ngẫu hứng "bắn" một đoạn rap của Lisa trong bản hit How You Like That. Tuy nhiên vì hoàn cảnh diễn ra bản cover khá đặc biệt, nên Hương Giang có vẻ lúng túng. Thế nhưng với tinh thần Blink cuồng nhiệt, Hương Giang vẫn hoàn thành đoạn cover "gọn nhẹ" của mình.

Mặc dù How You Like That là ca khúc đã được ra mắt khá lâu, thế nhưng xem ra Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu bớt... mê. Gần đây nhất, Hương Giang đã chụp ảnh khoe một góc phòng của mình và bị phát hiện có quá nhiều thứ liên quan đến BlackPink như album, lightstick,...

Cũng trong buổi livestream này, Hương Giang đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ về những dự định trong năm 2020. Theo đó, Hương Giang đang chuẩn bị thực hiện MV cho một ca khúc mới, dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất có thể. Chưa hết, cô nàng còn tiết lộ rằng sẽ phát hành lightstick riêng cho cộng đồng người hâm mộ của mình.

Dù chỉ mới hé lộ sương sương, thế nhưng Hương Giang đã khiến người hâm mộ của mình đứng ngồi không yên. Sau series #ADODDA từng gây bão, khán giả vẫn đang rất nóng lòng chờ đợi vào những dự án mới từ Hương Giang. Liệu cô nàng có đủ sức để thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của series về người thứ 3 và chuyển mình sang một dự án hoàn toàn mới?

Xem thêm: Soi kệ lưu niệm của Hương Giang: Album Mỹ Tâm, Black Pink đủ cả nhưng đây mới là thứ đập vào mắt người xem nhất

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN