Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chạy show tại Mỹ, Hương Giang khiến khán giả xuýt xoa: 'Đẹp hơn trên hình'

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Giang bắt đầu trở lại với các hoạt động âm nhạc.

Sau khoảng thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Mới đây, Hương Giang đã liên tục chạy show trong các đêm diễn ở sân khấu nước ngoài.

Chạy show tại Mỹ, Hương Giang khiến khán giả xuýt xoa: 'Đẹp hơn trên hình' Ảnh 1

Tuy đã vắng bóng khá lâu trên các sân khấu ca nhạc, nhưng khi Hương Giang tái xuất vẫn khiến khán giả vô cùng hào hứng. Nữ ca sĩ mang đến những bản hit làm nên tên tuổi của mình, tuy nhiên được làm mới lại với nhiều phong cách khác nhau.

Chạy show tại Mỹ, Hương Giang khiến khán giả xuýt xoa: 'Đẹp hơn trên hình' Ảnh 2

Đáng chú ý, Hương Giang đã hỏi khán giả trong phần giao lưu rằng: "Hương Giang biết gần đây mình không xuất hiện trên truyền hình nhiều nên khán giả ít thấy mặt, đó là lý do Giang quyết định tham gia chuyến lưu diễn này. Mình không thấy nhau trên TV thì mình nhìn nhau ngoài đời được không ạ? Ngoài đời mọi người có thấy giống như trên TV không ạ?".

Sau khi Hương Giang kết thúc câu hỏi, nhiều khán giả đồng loạt đáp "đẹp hơn trên hình" khiến cho nữ ca sĩ vô cùng thích thú.

Còn nhớ trước khi tái xuất sân khấu này, Hương Giang cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả khi thẳng thắn nhận xét về sự nghiệp âm nhạc của mình.

Theo đó, Hương Giang không ngại thừa nhận phải chật vật 6 năm cho đến khi có hit đầu tiên Anh đang Ở đâu đấy anh, nhưng sau đó Hương Giang đã liên tiếp gặt hái thành công. 

"Chị ra mắt từ năm 2012 và tới 6 năm sau chị mới có ca khúc hit đầu tiên, và sau đó chỉ toàn là hit thôi", Hương Giang chia sẻ. Ngay lập tức, chia sẻ này của Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Đa phần đều cho rằng Hương Giang đang quá tự tin vào bản thân khi cho rằng mình "đánh đâu thắng đó" trong âm nhạc, và cũng không quên "cà khịa" lại ồn ào trong quá khứ của nữ ca sĩ.

Chạy show tại Mỹ, Hương Giang khiến khán giả xuýt xoa: 'Đẹp hơn trên hình' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN