Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang khẳng định MV mới không liên quan đến chuyện tình với Matt Liu

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Giang mong khán giả sẽ không suy diễn để tránh ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Mới đây, Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chính thức tung ra những thước phim đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian dài yên ắng.

Hương Giang khẳng định MV mới không liên quan đến chuyện tình với Matt Liu Ảnh 1

Với sản phẩm trở lại hậu chia tay Matt Liu, nhiều đồn đoán cho rằng Hương Giang sẽ dùng sản phẩm âm nhạc để nói về câu chuyện mình từng trải qua. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo lại những suy luận đó.

"Cách đây 2 năm khi nhạc sỹ Ha Anh gửi cho mình nghe bài này, mình đã ấp ủ ý tưởng về 1 câu chuyện mới, và cả ekip đã đợi 2 năm dịch để thực hiện ý tưởng này, và ngày này cũng sắp tới, mọi người cùng chờ đợi 25/9 để đón xem MV Em Buông nhé.

Hương Giang khẳng định MV mới không liên quan đến chuyện tình với Matt Liu Ảnh 2

P/s: Âm nhạc chỉ là âm nhạc, kể cả series Adodda lẫn series này Hương Giang chưa bao giờ kể chuyện gì cuộc đời mình trong đó nha mọi người ơi, nên không nên suy diễn ảnh hưởng tới những người không liên quan, mình và Matt chia tay vô cùng nhẹ nhàng và đến tận bây giờ giây phút này vẫn còn ủng hộ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì thấy có vài bình luận kiểu vậy xuất hiện với tư cách là 1 người bạn mình sẽ lên tiếng để bảo vệ ngay vì Matt tránh mất công lại suy diễn thêm. Cảm ơn và mong mọi người hiểu. Love all", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hương Giang khẳng định MV mới không liên quan đến chuyện tình với Matt Liu Ảnh 3

Với MV lần này, Hương Giang không còn kết hợp với Philip Thinroj mà thay vào đó là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai. Việc nữ ca sĩ liên tục mời những nghệ sĩ Thái Lan xuất hiện trong MV của mình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hương Giang khẳng định MV mới không liên quan đến chuyện tình với Matt Liu Ảnh 4

Khá lâu rồi Vpop mới có sự xuất hiện của một MV đậm đà drama, thế nên màn comeback của Hương Giang với Em buông hứa hẹn sẽ đạt được những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN