Âm Nhạc

Giữa nghi vấn Matt Liu có tình mới, Hương Giang công khai xuất hiện thân mật bên 'tình cũ'

Minh Quân
Chia sẻ

Khoảnh khắc thân mật của Hương Giang và anh chàng này khiến nhiều người chú ý.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước cách hành xử của Matt Liu sau 2 tháng chia tay ca sĩ Hương Giang. Theo đó netizen đã "soi" ra chi tiết và đặt nghi vấn nam CEO "đá xéo" tình cũ trong một bài viết trên trang cá nhân.

Giữa nghi vấn Matt Liu có tình mới, Hương Giang công khai xuất hiện thân mật bên 'tình cũ' Ảnh 1

Ngay sau đó, cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện ra Matt Liu đã xóa toàn bộ các bài đăng nhắc đến Hương Giang khi hai người còn hẹn hò. Thậm chí Matt Liu còn đổi dòng chú thích từ "nhớ em NHG" sang "nhớ em NTT", nghi vấn anh chàng đã có "hạnh phúc mới".

Giữa nghi vấn Matt Liu có tình mới, Hương Giang công khai xuất hiện thân mật bên 'tình cũ' Ảnh 2

Mới đây, Hương Giang khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip xuất hiện trong một quán bar. Đáng chú ý, cô nàng còn vô tư nhún nhảy theo nhạc bên cạnh một anh chàng cực điển trai, cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết.

Nhiều người không khỏi tò mò về danh tính của anh chàng xuất hiện bên cạnh Hương Giang. Hóa ra anh chàng này chính là nam chính trong MV Em buông - Nam vương Yoyo Teenarupakorn Muangmai. Việc cả hai tái hợp có thể là sự chuẩn bị cho phần tiếp theo của "vũ trụ tuesday" sau khi Hương Giang quyết định buông bỏ anh chàng này trong MV trước đó.

Giữa nghi vấn Matt Liu có tình mới, Hương Giang công khai xuất hiện thân mật bên 'tình cũ' Ảnh 3

Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng Hương Giang sẽ dùng sản phẩm âm nhạc để nói về câu chuyện mình từng trải qua với Matt Liu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo lại những suy luận đó.

"Âm nhạc chỉ là âm nhạc, kể cả series Adodda lẫn series này Hương Giang chưa bao giờ kể chuyện gì cuộc đời mình trong đó nha mọi người ơi, nên không nên suy diễn ảnh hưởng tới những người không liên quan, mình và Matt chia tay vô cùng nhẹ nhàng và đến tận bây giờ giây phút này vẫn còn ủng hộ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì thấy có vài bình luận kiểu vậy xuất hiện với tư cách là 1 người bạn mình sẽ lên tiếng để bảo vệ ngay vì Matt tránh mất công lại suy diễn thêm. Cảm ơn và mong mọi người hiểu. Love all".

Giữa nghi vấn Matt Liu có tình mới, Hương Giang công khai xuất hiện thân mật bên 'tình cũ' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất