Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang chia sẻ về 'thất bại hôn nhân' nhưng lại khiến dân mạng 'cười mệt xỉu'

Minh Quân
Chia sẻ

Rốt cuộc Hương Giang đã làm gì?

Vừa qua, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Em buông. Với MV lần này, Hương Giang không còn kết hợp với Philip Thinroj mà thay vào đó là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai.

Hương Giang chia sẻ về 'thất bại hôn nhân' nhưng lại khiến dân mạng 'cười mệt xỉu' Ảnh 1

Mới đây, Hương Giang tiếp tục khiến khán giả thích thú khi đăng tải lên trang cá nhân bài viết với nội dung: "Hãy nhớ dù có buồn đến mấy, hãy buông thứ không thuộc về mình, đừng buông cân nặng của mình nha mọi người. Tôi trước và sau thất bại trong hôn nhân".

Hương Giang chia sẻ về 'thất bại hôn nhân' nhưng lại khiến dân mạng 'cười mệt xỉu' Ảnh 2

Đi kèm chia sẻ là hình ảnh của Hương Giang và hot Tiktoker Long Chun khi hoá thân thành nữ ca sĩ trong MV Em buông. Bài viết của Hương Giang khiến khán giả không khỏi thích thú lẫn bật cười ngặt nghẽo trước tạo hình đầy hài hước của Long Chun.

Hương Giang chia sẻ về 'thất bại hôn nhân' nhưng lại khiến dân mạng 'cười mệt xỉu' Ảnh 3

Trong MV Em buông, Hương Giang tiếp tục khai thác câu chuyện về chủ đề ngoại tình, điều đã rất thành công trong vũ trụ ADODDA trước đó. Tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ lại có phần nhẹ tay hơn khi MV có cái kết khá êm đềm và không xuất hiện nhiều cú twist kịch tính.

MV khép lại với hình ảnh Hương Giang mặt đối mặt với cặp đôi kia, điều khán giả mong đợi là dòng chữ "to be continued..." cũng không xuất hiện. Cái kết này khiến không ít người hụt hẫng vì quá êm đềm so với những gì đã kỳ vọng.

Thế nhưng theo những chia sẻ mới trong hậu trường MV, có thể nữ ca sĩ đang tiếp tục thực hiện những phần tiếp theo cho series này. Bởi với sự thông minh của Hương Giang thì chắc chắc sản phẩm trở lại sẽ không thể có cái kết gây hụt hẫng đến mức như vậy.

Hương Giang chia sẻ về 'thất bại hôn nhân' nhưng lại khiến dân mạng 'cười mệt xỉu' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời