Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuyện giờ mới kể: Hương Giang bối rối khi được mời hát trong đám cưới Bình An - Phương Nga

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lý do là gì?

Tối 21/10, đám cưới Bình An - Phương Nga đã chính thức diễn ra tại Hà Nội dưới sự chứng kiến người thân và bạn bè thân thiết. Hôn lễ của cặp đôi còn có sự xuất hiện của nhiều sao Việt như: Hoa hậu Hương Giang, Thái Dũng, Việt Anh, Dương Hoàng Yến, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,...

Chuyện giờ mới kể: Hương Giang bối rối khi được mời hát trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 1

Đặc biệt, trong một đoạn story ngắn được Á hậu Tường San chia sẻ lên trang cá nhân, Hương Giang đã được đông đảo bạn bè mời lên hát góp vui cho cặp đôi cô dâu - chú rể. Tuy nhiên, khi được mời lên biểu diễn thì Hương Giang tỏ ra khá lúng túng. Theo Á hậu Tường San cho biết nữ ca sĩ bối rối vì không thể chọn ra bài hát phù hợp để hát vì toàn sở hữu hit về..... người thứ 3, nếu hát trong đám cưới thì rõ ràng không nên. Và bản hit gần đây nhất của nữ ca sĩ là Em buông!

Chuyện giờ mới kể: Hương Giang bối rối khi được mời hát trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 2

Về Bình An - Phương Nga, cả hai vướng tin đồn hẹn hò vào tháng 9/2018. Thời điểm đó, Phương Nga vừa giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, người hâm mộ phát hiện cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh trùng khớp trên mạng xã hội. Đặc biệt, việc Bình An xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến nhiều người đồn đoán anh đến để cổ vũ bạn gái. 

Mãi đến Valentine 2019, cặp đôi mới công khai và cho biết đã hẹn hò từ năm 2017. Sau khi công khai, Bình An và Phương Nga luôn sánh đôi bên nhau, từ công việc đến cuộc sống, chuyện tình yêu của cặp đôi được bố mẹ 2 bên và mọi người ủng hộ.

Chuyện giờ mới kể: Hương Giang bối rối khi được mời hát trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 3

Trong hôn lễ, Phương Nga nghẹn ngào bộc bạch với Bình An:"Hôm nay khi viết những dòng này mình đã nghĩ phải xưng hô như thế nào, là cậu - mợ, bạn - mình hay anh - em. Nhưng mình thấy anh - em thì hơi sai nên sẽ xưng là bạn - mình. Vậy là chúng mình đã trải qua 4 năm 9 tháng 3 tuần và 1 ngày qua rất nhiều giai đoạn từ quen nhau đến suýt xa nhau và bây giờ 2 đứa đứng tại lễ kết hôn của chúng mình. Mình biết trước đây bạn rất sợ mèo, sợ lông mèo nhưng bạn đã vì mình nuôi 2 đứa, bây giờ là 3".

Chuyện giờ mới kể: Hương Giang bối rối khi được mời hát trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN