Âm Nhạc

Âm Nhạc

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Trước thềm abum đặc biệt ra mắt, JOY đã có buổi giao lưu với truyền thông để chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm Hello.

JOY – thành viên của nhóm nhạc Red Velvet đến từ SM Entertainment thời gian qua đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi xác nhận ra sản phẩm solo. JOY sẽ mang đến một album đặc biệt mang tên Hello với những bản hit đình đám được remake lại theo chất riêng của JOY.

Và để khán giả hiểu hơn về quá trình chuẩn bị cũng như thông tin về album mới, JOY đã tổ chức buổi họp báo để chia sẻ nhiều hơn về album Hello của mình.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 1
Trước thềm abum đặc biệt ra mắt, JOY đã có buổi giao lưu với truyền thông để chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm Hello.

Đầu tiên, tôi nghĩ mình sẽ không lo lắng vì đã trình diễn nhiều bản OST và bài hát solo, nhưngthật ratôi cũng rất sợ và hào hứng khi phát hành một album solo. Tôi đã học được rất nhiều điều từ việc chuẩn bị album và cảm thấy tầm quan trọng, lòng biết ơn đối với những người ở bên cạnh tôi. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho album này, vì vậy tôi hy vọng sẽ có nhiều người nghe và thưởng thức nó”, JOY tâm sự.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 2
JOY vừa hồi hộp vừa phấn khích khi ra mắt sản phẩm solo.

Album solo đặc biệt Hello sẽ được JOY thể hiện những ca khúc nổi tiếng một thời đã được cô nàng remake lại theo phong cách của mình. Album bao gồm 6 ca khúc là Hello, Je T’aime, Be There For You, Day By Day, If Only (ft. Paul Kim) và Happy Birthday to You.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 3
Album solo đặc biệt Hello sẽ được JOY thể hiện những ca khúc nổi tiếng một thời đã được cô nàng remake lại theo phong cách của mình.

Với album Hello, JOY mang đến bữa tiệc âm nhạc với đa dạng sắc màu khác nhau. Tất cả đều thể hiện được cá tính âm nhạc rất riêng của JOY cũng nhưng phong cách mà cô mong muốn. Chia sẻ về album này, cô nàng cho biết: “Vì đây là những tác phẩm đình đám nên tôi đã cố gắng hết sức để nắm bắt tốt giọng hát và cảm xúc của mình mà không làm thay đổi cảm xúc của bài hát gốc”.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 4
Với album Hello, JOY mang đến bữa tiệc âm nhạc với đa dạng sắc màu khác nhau.

Trong đó, ca khúc Hellocó cùng tên với album được chọn làm ca khúc chủ đề cho sản phẩm đặc biệt này. Hello thuộc thể loại rock hiện đại, được remake từ ca khúc cùng tên của ca sĩ PARK HYE KYUNG, phát hành vào năm 2003. Với giọng ca vừa trong trẻo, chứa đựng năng lượng tươi sáng, JOY sẽ mang lại một bản remake Hello đầy ý nghĩa và chứa đựng nhiều thông điệp giải tỏa những áp lực cột sống.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 5
Ca khúc Hellocó cùng tên với album được chọn làm ca khúc chủ đề cho sản phẩm đặc biệt này và thuộc thể loại rock hiện đại.

Ca khúc chủ đề Hello là bản làm lại của ca sĩ Park Hye Kyung.Đó là một bài hát rất hay với ca từ đầy hy vọng và nguồn năng lượng tươi sáng mà tôi muốn truyền tải, vì vậy tôi sẽchọn nó làm ca khúc chủ đề. Đây là album đầu tiên của tôi với tư cách là một nghệ sĩ solo, vì vậy việc nói 'Hello’ cũng rất ý nghĩa”, JOY nói về ca khúc Hello.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 6
JOY tại buổi họp báo.

Còn về MV Hello: “Tôi muốn truyền năng lượng tươi sáng vào video âm nhạc. Tôi đi du lịch và tình cờ gặp một đứa trẻ bị lạc. Đó là câu chuyện giao tiếp với những người bạn gặp trên hành trình tìm kiếm gia đình của đứa trẻ. Chúng tôi đã quay nó ở đảo Jeju và rất may mắn là thời tiết rất tốt trong suốt quá trình quay phim khiến tôi có cảm giác như đang đi du lịch vậy”.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 7
JOY muốn truyền năng lượng tươi sáng vào video âm nhạc.
Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 8

Ngoài ra, tại buổi họp báo, JOY cũng chia sẻ thêm: “Album này phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi nên tôi rất háo hức mong mọi người nghe nó. Tôi có một thông điệp trong đầu mà tôi luôn muốn truyền tải qua album này. Tên tôi là JOY (niềm vui) và tôi muốn trở thành người có thể mang lại NIỀM VUI cho mọi người. Không chỉ vậy tôi cũng cảm nhận được NIỀM VUI từ người hâm mộ và cả nhóm nên tôi thực sự rất biết ơn”.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 9
JOY luôn muốn truyền tải niềm vui đến khán giả, người hâm mộ.
Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 10

Trước khi kết thúc buổi họp báo, JOY cũng không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ của mình cũng như Red Velvet đã dành tình cảm và ủng hộ nhóm và bản thân suốt thời gian qua. Hi vọng các fan sẽ tận hưởng những ca khúc mà JOY mang đến trong album Hello lần này. Album solo đặc biệt Hello của JOY sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/5 lúc 16 giờ (Việt Nam) trên tất cả các nền tảng âm nhạc trực tuyến, cùng với đó là MV ca khúc chủ đề cùng tên.

Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 11
JOY cũng không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ của mình cũng như Red Velvet đã dành tình cảm và ủng hộ nhóm và bản thân suốt thời gian qua.
Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 12
Album solo đặc biệt Hello của JOY sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/5 lúc 16 giờ (Việt Nam) trên tất cả các nền tảng âm nhạc trực tuyến.
Họp báo JOY (Red Velvet): 'Album Hello phản chiếu mọi tính cách thật sự và gu âm nhạc trong tôi' Ảnh 13

Xin chúc cho JOY cùng sản phẩm solo đặc biệt của mình găt hát được nhiều thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN