Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Đúng như dự đoán, nhà đài KBS đã chiều lòng khán giả và mang tới không chỉ những sân khấu của từng nhóm nhạc mà còn màn kết hợp của các idol khác nhau.

Ngày 18/12, KBS Gayo Daechukje (còn được gọi là KBS Song Festival) - một trong những sự kiện thu hút nhiều ngôi sao nhất trong năm 2020 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong ngành. Với việc xác nhận Yunho (TVXQ), Cha Eunwoo (Astro) và nữ diễn viên Shin Ye Eun làm người dẫn chương trình, rất nhiều khán giả mong đợi lễ hội âm nhạc này sẽ có những tiết mục vô cùng hấp dẫn, đáng "đồng tiền bát gạo".

Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ Ảnh 1

Và đúng như dự đoán, nhà đài KBS đã chiều lòng khán giả và mang tới không chỉ những sân khấu của từng nhóm nhạc mà còn màn kết hợp của các idol khác nhau. Điểm nhấn có thể kể đến sân khấu hội ngộ 4 em út của bốn nhóm nhạc nữ đang thu hút rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại, lần lượt là Arin đến từ Oh My Girl, Shuhua đến từ (G)I-DLE, Yuna (ITZY) và Wonyoung đến từ IZ*ONE.

Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ Ảnh 2
Shuhua - (G)I-DLE.
Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ Ảnh 3
Yuna - ITZY.
Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ Ảnh 4
Wonyoung - IZ*ONE.
Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ Ảnh 5
Arin - Oh My Girl.

Trình diễn ca khúc nổi tiếng một thời của Apink I don't Know, cả bốn cô gái đều khoe được sự dễ thương, phong cách trình diễn ấn tượng dù là thành viên nhỏ tuổi nhỏ nhất trong các nhóm. Cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem sân khấu này: "Công nhận nhan sắc Arin nịnh mắt, nhìn thích dễ sợ. Trong trẻo, hiền lành, tươi sáng như em gái nhà bên vậy.", "Trời, trước giờ đều tưởng Wonyoung là da trắng mà nhìn thế này mới thấy cô ý kiểu da hơi rám nắng giống Yuna còn Shuhua trắng phát sáng luôn", "Rõ là Yuna đẹp và ăn ảnh nhỉ. Từ thần thái và kĩ năng biểu diễn Yuna đẹp lắm luôn ấy.",...

Hội 'em út' đổ bộ KBS Song Festival 2020: Dễ thương hết phần thiên hạ Ảnh 6
Tiết mục kết hợp của 4 thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm đã nhận được nhiều ý kiến tích cực.

Bạn thấy sao về sân khấu của 4 cô "em út" này?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN