Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Học trò Tăng Nhật Tuệ - Tino tung MV lyric khắc khoải nỗi đau yêu đơn phương

Hằng Bùi
Copy Link
Chia sẻ

Sau "Đèn lồng đom đóm", Tino tiếp tục tung ra MV Lyric ca khúc "Ừ có anh đây" để gửi đến khán giả.

Câu chuyện tình yêu trong MV Đèn lồng đom đóm chưa đi đến hồi kết thì mới đây, MV Ừ có anh đây tiếp tục được học trò cưng của Tăng Nhật Tuệ - Tino mang đến những hình ảnh trong câu chuyện tình yêu tay ba này. MV tuy được thực hiện đơn giản, nhưng đã nói lên cảm xúc của chàng trai đang “bơ vơ” trong tình yêu của chính mình.

MV Lyric Ừ có anh đây được phát hành chính thức trên kênh Youtube của Viva network.

MV có những cảnh quay lãng mạn ở Đà Lạt, Tino là chàng trai đang cảm nhận và mải mê chạy theo suy tư của mình về mối tình đang lớn lên nhưng chưa thật sự trọn vẹn.

Ca từ bài hát do chính Tăng Nhật Tuệ viết rất gần gũi và ý nghĩa, nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe. Khán giả có thể cảm nhận được sự trống vắng, cô đơn của 1 chàng trai mới lớn và đâu đó sẽ bắt gặp hình ảnh chính mình.

Tình yêu những ngày tháng thanh xuân, trong veo nhưng đầy đủ cung bậc cảm xúc.

“Tino muốn chạm đến cảm xúc của khán giả, đặc biệt là các bạn đang yêu nhưng còn e ngại không dám nói ra nhưng vẫn nồng nàn với tình yêu của mình. Trong không khí trời bắt đầu sáng tháng 12 se lạnh thì ca khúc sẽ hy vọng làm ấm những trái tim cô đơn”, Tino chia sẻ.

Chặng đường cuối năm 2017, Tino sẽ tiếp tục cho ra loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ anh với sản phẩm Ừ có anh đây.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hằng Bùi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất