Âm Nhạc

Sau The Voice, học trò Noo Phước Thịnh vẫn 'gắn bó keo sơn', lại còn kết hợp ra sản phẩm mới thế này

Anh Min
Chia sẻ

Hẳn Noo Phước Thịnh sẽ tự hào lắm về 2 học trò của mình.

Ca khúc Một ngày không nắng có Anh là sản phẩm đầu tiên Hiền Mai sáng tác và duet cùng 1 người đồng đội của mình trong chương trình Giọng Hát Việt 2017 - Ngô Anh Đạt, cùng team Noo Phước Thịnh. Đây là một ca khúc nói về tình yêu đơn phương của một cô gái, dù ngày nắng hay ngày mưa bão nhưng chỉ cần được ở bên chàng trai cô ấy yêu thì cô gái vẫn luôn thấy đó là một ngày rất đẹp. Và bởi vì tình cảm của cô dành cho chàng trai quá đáng yêu, vậy nên tác giả là Hiền Mai đã quyết định viết một cái kết thật đẹp cho tình yêu đó - chàng trai đã tỏ tình với cô gái này. 

Sau The Voice, học trò Noo Phước Thịnh vẫn 'gắn bó keo sơn', lại còn kết hợp ra sản phẩm mới thế này Ảnh 1
Nhờ những sự support từ những người đồng đội đi trước của cô: Pay, MCo, Thịnh Suy, Dat Tu – sáng tác đầu tay của cô đã được hoàn thiện rất chỉn chu.
Sau The Voice, học trò Noo Phước Thịnh vẫn 'gắn bó keo sơn', lại còn kết hợp ra sản phẩm mới thế này Ảnh 2
Sau The Voice, học trò team Noo vẫn giữ mối quan hệ tốt. 

Ca khúc thuộc thể loại Pop/R&B với giai điệu lãng đãng, nhẹ nhàng, dễ chịu hứa hẹn sẽ là một bản tình ca rất mới mẻ nằm trong list những ca khúc dành cho các cặp đôi năm nay. Với MV Một ngày không nắng có anh Hiền Mai đã lựa chọn bối cảnh là một quán cafe cổ ở góc nhỏ Hà Nội và Hồ Tây - 1 trong những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất của Hà Nội. Kết hợp với những góc quay đẹp, hiện đại đã tạo nên Một ngày không nắng có anh rất “chill” và lãng mạn. 

Sau The Voice, học trò Noo Phước Thịnh vẫn 'gắn bó keo sơn', lại còn kết hợp ra sản phẩm mới thế này Ảnh 3
Hiền Mai bật mí, trong thời gian tới, cô sẽ tham gia một dự án nhạc phim điện ảnh và cùng nhiều dự án độc lập đang được chuẩn bị để cho ra mắt.
Sau The Voice, học trò Noo Phước Thịnh vẫn 'gắn bó keo sơn', lại còn kết hợp ra sản phẩm mới thế này Ảnh 4
Hẳn Noo Phước Thịnh sẽ tự hào lắm về 2 học trò của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

Tin mới nhất