Âm Nhạc

Âm Nhạc

Học trò Mỹ Tâm bị chỉ trích vì đạo nhái Lisa (BlackPink)

Minh Quân
Chia sẻ

"Lisa Việt Nam" này lạ quá!

Mới đây, nhóm nhạc DREAMeR bất ngờ hé lộ thành viên tiếp theo sau Phí Phương Anh và MINA là Bảo Uyên. Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, nhiều người không khỏi tức giận khi cho rằng ekip đã cố tình tạo hình thành viên này giống hệt với Lisa (BLACKPINK) trong MV Pink Venom.

Học trò Mỹ Tâm bị chỉ trích vì đạo nhái Lisa (BlackPink) Ảnh 1

Chỉ cần đặt 2 hình ảnh cạnh bên, có thể dễ dàng nhận thấy sự tương đồng từ màu sắc, concept cho đến tạo hình của Lisa và Bảo Uyên. Thế nên nhiều người đã khẳng định chắc nịch rằng ekip đã "chơi không sạch" khi cố tình lợi dụng tên tuổi của BLACKPINK để gây sự chú ý.

Học trò Mỹ Tâm bị chỉ trích vì đạo nhái Lisa (BlackPink) Ảnh 2

Bảo Uyên từng là học trò của Mỹ Tâm tại chương trình The Voice 2015. Nữ ca sĩ được đánh giá có giọng hát nội lực và ngoại hình xinh đẹp. Việc Bảo Uyên debut chung nhóm nhạc với Phí Phương Anh trong tạo hình y hệt Lisa khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Học trò Mỹ Tâm bị chỉ trích vì đạo nhái Lisa (BlackPink) Ảnh 3

Trước đó, thành viên MINA cũng từng bị dính loạt chỉ trích khi bị cho rằng copy nguyên bản tạo hình của Rosé. Mặc dù nhận về nhiều phản đối, song nhóm nhạc này vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

Học trò Mỹ Tâm bị chỉ trích vì đạo nhái Lisa (BlackPink) Ảnh 4

Không chỉ về hình ảnh, âm nhạc của DREAMeR cũng gây nhiều tranh cãi với ca khúc Buồn không thể buông. Sản phẩm này được cho là đạo nhái y hệt ca khúc Sick Enough To Die 2 - Một bản hit vô cùng đình đám của nam rapper MC Mong.

Học trò Mỹ Tâm bị chỉ trích vì đạo nhái Lisa (BlackPink) Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN