Âm Nhạc

Hoàng Thùy tích cực tập hát tiếng Hàn, phải chăng chuẩn bị 'Hàn tiến' làm ca sĩ?

An Nhiên
Chia sẻ

Dân mạng trầm trồ trước khả năng hát hò của nàng hậu.

Mới đây, Hoàng Thùy khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi trổ tài ca hát. Trên Facebook cá nhân, người đẹp chia sẻ một đoạn video ngắn cho thấy bản thân đang học hát một ca khúc tiếng Hàn.

Hoafng Thùy gây bất ngờ với khả năng ca hát.

Khi nghe kĩ, một số người hâm mộ nhận ra đó là ca khúc I Miss You - một trong những bản nhạc phim "huyền thoại" của Hàn Quốc nằm trong bộ phim Nấc thang lên thiên đường. Đây vốn là ca khúc nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi có giai điệu và ca từ da diết.

Có lẽ, việc cover lại một ca khúc tiếng Hàn phần nào gây khó khăn đối với Hoàng Thùy. Ngay trên phần trạng thái, nàng hậu chia sẻ: "Hát tiếng Hàn khó quá". Bên cạnh cô nàng, một giáo viên thanh nhạc người Hàn Quốc cũng liên tục chỉ dẫn, chỉnh sửa Hoàng Thùy cách phát âm và cách hát.

Bài chia sẻ trên trang cá nhân cô nàng.
Hoàng Thùy trổ tài hát tiếng Hàn.

Bài hát có nhiều đoạn khá cao nên Hoàng Thùy không tránh khỏi những lúc hát rướn, giọng run nhẹ. Tuy vậy, những cố gắng của cô nàng nhận được sự cổ vũ của cư dân mạng. Kha khá netizen bình luận và đùa rằng cô nàng nên chuyển hướng sang việc ca hát. Khi được hỏi rằng liệu có chuyện "người đẹp lấn sân làm ca sĩ", Hoàng Thùy thẳng thắn trả lời "không có".

Bình luận của cư dân mạng.

Qua màn cover ngắn ca khúc I Miss You, Hoàng Thùy thể hiện rõ sự nghiêm túc học hát, đặc biệt là cố gắng phát âm tốt ca từ của bài với một ngôn ngữ khác. Cùng với sự phủ định chuyện "lấn sân làm ca sĩ", có thể Hoàng Thùy chỉ "hát hò vì đam mê" chứ không nhằm mục đích nào hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất