Âm Nhạc

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì hành xử không đúng mực với Cẩm Ly?

Minh Quân
Chia sẻ

Hoàng Thùy Linh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi chạm mặt ca sĩ Cẩm Ly.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đào lại đoạn clip ghi lại màn hội ngộ giữa Cẩm Ly và Hoàng Thùy Linh bên trong hậu trường một chương trình. Theo đó, đây là đoạn clip được cắt ra từ vlog được đăng tải trên kênh Youtube của Cẩm Ly. Đáng chú ý, cuộc hội thoại giữa nữ ca sĩ cùng thế hệ đàn em là Hoàng Thùy Linh nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Theo đó, khi vừa gặp gỡ Cẩm Ly, Hoàng Thùy Linh đã có hành động cầm tay "đàn chị" đầy thân thiết. Cẩm Ly đã không ngừng dành những lời khen cho con đường âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh cùng ekip đã vạch ra. Không những vậy, Cẩm Ly liên tục dành câu nói động viên, khích lệ Hoàng Thùy Linh hãy cố gắng bước đi trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Hoàng Thùy Linh bị chê trách vì hành xử với Cẩm Ly: 'Đàn chị đứng nói chuyện mà mình ngồi?' Ảnh 1

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh lại bị một bộ phận dân mạng chê trách vì cách hành xử khi đối diện với "tiền bối" Cẩm Ly. Cụ thể, một số ý kiến cho rằng việc Hoàng Thùy Linh ngồi ghế trong khi Cẩm Ly lại đứng nói chuyện là điều không đúng. 

Hoàng Thùy Linh bị chê trách vì hành xử với Cẩm Ly: 'Đàn chị đứng nói chuyện mà mình ngồi?' Ảnh 2
Hoàng Thùy Linh bị chê trách vì hành xử với Cẩm Ly: 'Đàn chị đứng nói chuyện mà mình ngồi?' Ảnh 3

Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng có thể do Hoàng Thùy Linh quá bất ngờ khi được Cẩm Ly chào hỏi nên chưa kịp phản ứng, giọng ca Bo xì bo cũng đã cúi đầu chào lại đàn chị. Đồng thời, Cẩm Ly cũng không phải là người xét nét vấn đề này nên những bình luận thế này có thể gây ảnh hưởng đến 2 nữ ca sĩ.

Hoàng Thùy Linh bị chê trách vì hành xử với Cẩm Ly: 'Đàn chị đứng nói chuyện mà mình ngồi?' Ảnh 4

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh là cái tên gây nhiều tranh cãi sau phần đôi co với phóng viên tại họp báo giới thiệu Vietnamese Concert. Từ một nghệ sĩ được yêu thích vì sự phấn đấu trong cuộc sống lẫn âm nhạc, Hoàng Thùy Linh nay trở thành cái tên nhận nhiều chỉ trích vì giây phút hành xử không tinh tế của mình.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì hành xử không đúng mực với Cẩm Ly? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất