Âm Nhạc

Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ nhận được quan tâm từ khán giả tại Lễ trao giải thưởng Cống Hiến 2023.

Tối 30/3, Lễ trao giải Cống Hiến 2023 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát TP.HCM. Sau khoảng thời gian khởi động và bầu chọn, đêm nay những cái tên chiến thắng xứng đáng của từng hạng mục sẽ chính thức được gọi tên. 

Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn Ảnh 1

Xuất hiện trên thảm đỏ là những cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt như: Wren Evans, Ái Phương, Đinh Mạnh Ninh, DTAP, Phùng Khánh Linh, Khổng Tú Quỳnh, Vũ, Madihu... cũng lần lượt "đổ bộ" thảm đỏ Lễ trao giải Cống hiến năm nay.

Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn Ảnh 2
Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn Ảnh 3

Sự xuất hiện của Tóc Tiên có lẽ chính là điểm nhấn đặc biệt tại thảm đỏ chương trình. Nữ ca sĩ xuất hiện với thiết kế ôm sát, cắt xẻ táo bạo khoe trọn hình thể nóng bỏng. "Sánh đôi" cùng bà xã Touliver trên thảm đỏ chính là người bạn thân Mew Amazing - nam nhạc sĩ trẻ tạo nên thành công với những bản hit thành công trong thời gian gần đây của Tóc Tiên như: 906090, 1 cọng tóc mai,...

Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn Ảnh 3

Chuyển khỏi thảm đỏ, vào sân khấu chính là sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh tại ghế khách mời. Theo đó, nữ ca sĩ khiến công chúng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp, mặn mà khi búi tóc, diện trang phục đen tuyền. Sự hội ngộ của bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP tại hàng ghế đầu sân khấu thu hút đông đảo sự chú ý từ phía truyền thông.

Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn Ảnh 4
Hoàng Thùy Linh đến sau khi kết thúc thảm đỏ.

Theo thông báo trước đó, đêm trao giải Cống hiến năm nay sẽ chìm đắm trong những tiết mục mãn nhãn đến từ những cái tên hàng đầu làng nhạc như: Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Amee, Đinh Mạnh Ninh, Phùng Khánh Linh cùng dàn ca sĩ khách mời: Nữ ca sĩ Myra Trần, Á hậu Lona Kiều Loan và Yanbi. MC dẫn dắt chương trình là Vũ Mạnh Cường và Lương Thuỳ Linh. 

Cống hiến từ lâu đã được xem là lễ trao giải âm nhạc uy tín của Việt Nam. Mỗi năm, lễ trao giải đều vinh danh những nghệ sĩ có hoạt động âm nhạc nổi bật, cống hiến những sản phẩm chất lượng. Với sự đổi mới năm nay, những vận động viên nổi bật trong lĩnh vực thể thao cũng sẽ được vinh danh.

Giải cống hiến 2023: Tóc Tiên nhan sắc hoàn hảo trước cam thường, Hoàng Thùy Linh đến muộn Ảnh 5
Phùng Khánh Linh.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất