Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Sau nỗ lực khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Hoàng Thùy Linh?

Tối 12/12, Hoàng Thùy Linh đã chính thức cho ra mắt MV Bo xì bo - 1 track trong album LINK được phát hành trước đó của nữ ca sĩ. Trong số các ca khúc trong album thì Bo xì bo là ca khúc được đông đảo khán giả dành tình cảm yêu mến nhiều nhất nhì bởi chất nhạc hiện đại, ca từ mang đậm chất chơi chữ, đánh đố.

Sau thời gian khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, đoạn rap của Hoàng Thùy Linh trong Bo xì bo bất ngờ dính nghi vấn đạo nhái verse rap của Lisa (BlackPink) trong Pink Venom. Cụ thể, dân mạng đã thực hiện một đoạn clip so sánh phần rap giữa hai ca khúc và nhận về nhiều sự chú ý từ người nghe.

Đa số ý kiến cho rằng hai đoạn rap mang đến cảm giác na ná nhau, dễ gây liên tưởng. Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng nếu nghe kĩ thì sẽ thấy đây là hai flow rap hoàn toàn khác nhau, nhưng do đọc nhanh nên khiến chúng nghe giống nhau.

Sau thời gian khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm Ảnh 2
Sau thời gian khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm Ảnh 3
Sau thời gian khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm Ảnh 4

Kể từ khi "đá sân" sang âm nhạc, Hoàng Thùy Linh rất hiếm khi vướng vào những nghi vấn đạo nhái. Đặc biệt, sau hai album Hoàng và Link thì chất nhạc của nữ ca sĩ được nhiều người công nhận là độc nhất tại Vpop.

Sau thời gian khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm Ảnh 5

Giải thích về lý do chọn Bo Xì Bo thay vì ca khúc nào khác trong đĩa nhạc, Hoàng Thuỳ Linh cho biết cuối năm chính là dịp mà mọi người đều nhìn lại, kiểm điểm và nói lời tạm biệt đến những điều không hay. Những điều tiêu cực cũng giống như một màng lọc khiến ta không thể thẩm thấu được những điều đẹp đẽ. Do đó, việc “bo xì” những điều khiến mình cau mày đó sẽ giúp tâm hồn lành mạnh và trong suốt, dễ dàng tiếp nhận những năng lượng tích cực hơn trong năm mới.

Sau thời gian khẳng định hình ảnh, Hoàng Thùy Linh bất ngờ 'gặp biến' cuối năm Ảnh 6
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ